xem ket qua bong da anh

Nội dung phim

Giới thiệu về xem ket qua bong da anh

lich tuong thuat bong da hom nay

◆ Dù là cha ruột Ke Lei (do Sha Yi thủ vai) hay cha nuôi Wang Dashan (Zhang Jiayi thủ vai), vở kịch đã khắc họa thành công hình ảnh của hai người cha với những tính cách khác nhau và thể hiện tình mẫu tử linh hoạt, căng thẳng và độ dày.Hình ảnh chụp ảnh tĩnh của "Love for You is Beautiful"

Gia đình luôn là điểm khởi đầu để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, và bộ phim truyền hình đạo đức gia đình là bức bình phong thân thương nhất để thể hiện tinh thần và giá trị thời đại. Trong lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt này, đã có rất nhiều tác phẩm xuất sắc, muốn chiếm một chỗ đứng thực sự không dễ dàng chút nào. Bộ phim truyền hình ăn khách gần đây "Love for You is Beautiful" đã phá vỡ đường đua này với phong cách hài nhẹ nhàng và cách thể hiện hài hước. Bằng cách tập trung vào những nỗi buồn và niềm vui hàng ngày của hai gia đình, bộ phim sử dụng mâu thuẫn giữa con gái, cha ruột và cha nuôi làm dòng tự sự chính. Kỹ thuật phân tích các vấn đề nóng của xã hội. chuộc lỗi với nhau bằng tình yêu thương, các nhân vật không chỉ phản ánh tình trạng khó xử về đạo đức và khủng hoảng tình cảm của thành thị đương thời, mà còn thể hiện vẻ đẹp của bản chất con người và tầm nhìn về một cuộc sống tốt đẹp hơn trong thời đại mới.

Định hình cuộc sống đẹp "xu hướng", phản ánh những vấn đề "nóng" trong xã hội

Ấn tượng đầu tiên về "Love for You is Beautiful" là những đặc điểm của thời đại đang diễn ra mạnh mẽ, và những "xu hướng" của cuộc sống phù hợp với hiện tại được phản ánh khắp nơi.

Trước hết, thiết lập nghề nghiệp của các nhân vật cốt lõi là hợp thời trang và thú vị. Cho dù đó là bà nội Luo Yufeng, người thích đồ cổ và phát sóng trực tiếp, Luo Qing, người điều hành một cửa hàng thời trang, những bài thơ mơ ước, và mẹ của anh ấy từ xa, Ke Lei, cha ruột của anh ấy, những người nói về các chương trình trò chuyện là niềm vui lớn nhất của anh ấy, hoặc Wang Dashan, người cha nuôi điều hành một nhà hàng bún bò với sự khéo léo, dù ở mọi lứa tuổi nhưng họ đều chịu ảnh hưởng sâu sắc của xu hướng xã hội mới và tham gia vào những ngành nghề mới nhất.

Thứ hai, việc dàn dựng tính cách nhân vật rất “hợp xu hướng”. Cha nuôi Wang Dashan là một người vợ hư hỏng điển hình, mẹ Luo Qing là một người phụ nữ có nghề, có tình có ghét rõ ràng, bà nội Luo Yufeng là một bà già thẳng thắn và sắc sảo, con gái Wang Xiaomi là một sinh viên đại học "Phật giáo", và cha ruột của anh, Ke Lei là một người trung gian trung thực và tốt bụng. Một tập hợp “thiết kế cá nhân” hỗn hợp như vậy không chỉ thể hiện hình ảnh mẫu mực của nhiều nhân vật khác nhau trong cuộc sống đương đại, khiến bộ phim đầy kịch tính và hoành tráng mà còn phù hợp với gu thẩm mỹ của khán giả trẻ đương đại.

Đồng thời, các chủ đề mà các nhân vật thảo luận cũng rất “hợp xu hướng”. Một số lượng lớn các âm mưu và lời thoại tập trung vào các chủ đề cuộc sống thời sự nhất của xã hội Trung Quốc hiện nay, chẳng hạn như phát trực tiếp trên Douyin, mua sắm trực tuyến và trực tuyến các khoản vay, du lịch sau khi nói chuyện, nhà thông minh và đồ mang đi. Giao hàng nhanh chóng, v.v. Vở kịch thảo luận về các chủ đề thời trang này thông qua việc cấy ghép các ô, phản ánh cuộc sống đầy màu sắc và tươi đẹp của thời đại mới theo phong cách "kính vạn hoa".

Tuy nhiên, nếu đó chỉ là “xu hướng” chuyên môn, “xu hướng” của nhân vật, “xu hướng” của lời thoại, thì nó vẫn chỉ dừng lại ở bề nổi của tính cách thẩm mỹ của chủ nghĩa hiện thực. "Love for You is Beautiful" dựa trên thực tế và cội nguồn từ thực tế, đồng thời thể hiện những trăn trở về cuộc sống hiện thực một cách hài hước, tập trung vào nhiều vấn đề nóng của xã hội hiện nay.

Sự mâu thuẫn giữa nhân vật chính Wang Xiaomi và hai người cha trong vở kịch làm nổi bật vấn đề giáo dục trẻ em đương đại; Wang Xiaomi bị lừa hai lần trong quá trình tìm việc làm sau khi tốt nghiệp, cho thấy vấn đề việc làm nghiêm trọng hiện nay; tình yêu đường dài của Ke Lei và Meimei cho thấy tình trạng kết hôn muộn của người hiện đại Các vấn đề sinh đẻ muộn; kinh nghiệm của Wang Xiaomi và Chen Mu trong việc hỗ trợ giáo dục ở Đại Sơn cho thấy các vấn đề xóa đói giảm nghèo ở đất nước ngày nay; trong khi nhà hàng mì của Wang Dashan, cửa hàng của người mua Luo Qing, chương trình giao hàng trực tiếp của Luo Yufeng và cuộc nói chuyện của Ke Lei thanh hiển thị là những ví dụ tập trung. Chủ đề xã hội về tinh thần kinh doanh đại chúng.

Bằng cách tập trung vào các vấn đề nóng của xã hội như giáo dục, chăm sóc người già, hôn nhân và việc làm, cũng như những tranh chấp về quan niệm thế hệ do họ gây ra, những người sáng tạo diễn giải những quan sát và suy ngẫm của họ về cuộc sống thực. Những nỗ lực của mỗi người trong vở kịch là để duy trì “tổ ấm” của chính mình, chính niềm tin vào một cuộc sống tốt đẹp hơn đã cho phép nhau lựa chọn vượt lên bằng tình yêu khi đối mặt với những tranh đấu của con người. Thông qua phản ánh phê phán và hướng dẫn có ý thức, "Love for You is Beautiful" truyền tải những giá trị chủ đạo của chân, thiện, mỹ, đây là cốt lõi tư tưởng và tính thẩm mỹ của vở kịch như một tác phẩm văn học nghệ thuật hiện thực.

Làm nổi bật vẻ đẹp của bản chất con người và truyền tải ý nghĩa đích thực của một cuộc sống tốt đẹp hơn trong thời đại mới

Người đẹp yêu tôi là mỹ nhân đã rất nỗ lực trong phong cách hài nhẹ nhàng xuyên suốt toàn bộ vở kịch, đặc biệt ở phần đối thoại giữa các tuyến nhân vật, những câu thoại vàng thường xuyên được sản xuất và nhịp hài nhẹ nhàng. Trong việc giải quyết mối quan hệ mâu thuẫn tay ba giữa cha ruột, cha nuôi và con gái, vở kịch đã loại bỏ những màn kịch đau khổ thông thường. Nó không cố tình giật gân, không dùng bút pháp mạnh mẽ và không mang tính chất kích động. Thay vào đó, vở kịch sử dụng phương thức hài hước, biểu cảm đầy vui tươi và diễn tiến từng bước. Vén “nút thắt chết chóc” giữa hai gia đình. Khác với những bộ phim truyền hình cùng thể loại trước đây theo đuổi xung đột kịch tính mạnh mẽ, bộ phim này dựa trên nguyên tắc gần gũi với đời thực, không cường điệu, không quá lố, xử lý lạnh lùng xung đột giữa các nhân vật và thể hiện tình yêu trong một cách nhẹ nhàng và tinh tế. Và chính kiểu bộc lộ chân thành giản dị và không gò bó này, ngược lại, nó làm nổi bật sự thật và giá trị của tình yêu giữa các nhân vật trong vở kịch.

Những thay đổi của gia đình là động lực chính thúc đẩy sự phát triển của cốt truyện. Sự thay đổi gia đình lớn nhất trong vở kịch là cô con gái Wang Xiaomi đột nhiên biết rằng cô không phải là của Wang Dashan. Cốt truyện xoay quanh sự cố bất ngờ này và khám phá ra một bí mật đã được che giấu trong hơn 20 năm, và các mâu thuẫn nhân vật khác nhau bắt đầu trở nên nổi bật. Con trai và con gái của Ke Lei và Wang Xiaomi, không bao giờ nhận ra nhau để nhận ra nhau, không bao giờ hiểu để hòa giải, từ xa lạ với nhau đến khi ở bên nhau, sau khi trải qua những khúc mắc, cuối cùng họ đã trở thành một hạnh phúc thực sự. gia đình. Những câu thoại hài hước, châm biếm, ngang ngược và nhân văn trong vở diễn thể hiện tình yêu sâu sắc giữa ba thế hệ một cách ấm áp và sống động dưới dạng tầng tầng lớp lớp của những gánh nặng. “Văn hóa là khái niệm cốt lõi của hạnh phúc.

Tình yêu đối với bạn là đẹp, và vẻ đẹp nằm ở trách nhiệm và trách nhiệm. Trong vở kịch, quá trình hai người cha từng bước biến kẻ thù thành bạn vì con gái đã diễn giải một cách sinh động tình cảm của một người cha yêu như núi. Khi cha ruột của anh, Ke Lei, biết được sự tồn tại của con gái mình, ông đã dũng cảm nhận trách nhiệm, ông dùng mọi cách để bù đắp món nợ hơn hai thập kỷ đã gây ra cho con gái, cố gắng lấp đầy cuộc sống của ông. con gái Wang Xiaomi với tình yêu thiếu vắng của người cha. Người cha nhận nuôi Wang Dashan, biết con gái không phải của mình, dám chịu trách nhiệm, đã âm thầm và vị tha, hết lòng yêu thương Wang Xiaomi, đồng hành cùng cô trưởng thành. Dù đó là sự nhiệt tình và tốt bụng của người cha ruột Ke Lei hay sự hào phóng và trách nhiệm của người cha nuôi Wang Dashan, vở kịch đã khắc họa thành công hình ảnh của hai người cha với những tính cách khác nhau, thể hiện tình mẫu tử linh hoạt, căng thẳng và độ dày.

Là một bộ phim hài nhẹ nhàng với chủ đề hiện thực, "Love for You is Beautiful" khắc họa chân dung một nhóm "người nhỏ bé" phong phú và ba chiều bằng cách thể hiện quá trình gia đình Wang Xiaomi yêu nhau, chiến đấu và ở bên nhau. Trong những vui buồn của gia đình những con người bình thường này, điều chúng ta thấy là tình yêu của thế giới. Cho dù đó là Wang Xiaomi ngây thơ và tốt bụng, Luo Qing yêu và ghét rõ ràng, Ke Lei là người giúp đỡ người khác và Wang Dashan là người có trách nhiệm, có thể nói rằng mỗi nhân vật chính trong vở kịch đều có một điểm nổi bật và phẩm chất đẹp đẽ, thể hiện tính nhân văn của họ. vẻ đẹp của. Sau những đấu tranh đạo đức và lựa chọn luân lý, cuối cùng họ đã hình thành một tổ ấm hạnh phúc với rất nhiều tình yêu thương.

Mọi người luôn tìm kiếm những ngôi nhà. Nhà luôn là mái ấm tình cảm của mỗi người. "Love for You is Beautiful" chủ trương đối mặt với cuộc sống hiện thực thô ráp với niềm vui và sự hài hước, đồng thời phản ánh phong cách xã hội của một thời đại với những niềm vui và nỗi buồn hàng ngày của một gia đình bình thường. Hình tượng nhân vật đặc sắc vừa mang đặc điểm của văn nghị luận thời đại vừa khắc họa sâu sắc bản chất con người hoàn mỹ, cao đẹp, đồng thời cũng truyền tải đến xã hội ý nghĩa chân chính của cuộc sống tốt đẹp trong thời đại mới. Nếu chúng ta muốn nói rằng có bất kỳ kỳ vọng nào cao hơn đối với gu thẩm mỹ của nó, thì đó là nếu lý thuyết thẩm mỹ cuộc sống thời đại mới kiểu Trung Quốc này có thể được thực hiện đến cùng, thì sự biến đổi xã hội được phản ánh bởi toàn bộ vở kịch sẽ sâu sắc hơn, thì công việc sẽ xuất hiện. Nó mang tính địa lý và tầm xa hơn! (Các tác giả Cheng Lin và Zhong Chengxiang lần lượt là Tiến sĩ tại Viện Nghiên cứu Nghệ thuật thuộc Đại học Truyền thông Trung Quốc, các nhà phê bình văn học nổi tiếng và thủ thư của Viện Nghiên cứu Văn học và Lịch sử Trung ương)

【Sửa lỗi】 【Phụ trách biên tập: Rao Dan】

Chúc các bạn xem xem ket qua bong da anh vui vẻ!

Bình Luận Phim

Một bình luận cho “xem ket qua bong da anh”

  1. LeslieKnopesBinder viết:

    Cảm ơn ad đã viết bài bong da so com 24h qúa ổn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá mới
    Phim đang được cập nhật...
Bình luận mới nhất