truc tiep bong da viet nam

Nội dung phim

Giới thiệu về truc tiep bong da viet nam

bong da anh giai ngoai hang

Jiang Xin đóng vai Shen Jilan, một mình điều khiển gia súc cày đất, không ai thay thế được.

"Lời cầu hôn của Shen Jilan" của bộ phim truyền hình "Người tốt bụng" vừa kết thúc. Vở kịch kể về những năm giữa cuộc hôn nhân của Shen Jilan vào năm 1947 và cuộc bầu cử của ông vào Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc đầu tiên vào năm 1954. Nó khôi phục khả năng lãnh đạo của phụ nữ ở làng Xigou để thực hiện các cuộc thi lao động, đấu tranh cho quyền và lợi ích, và trưởng thành từ một người bình thường một người phụ nữ với một nhà lãnh đạo. Bà ủng hộ và thúc đẩy việc đưa "lương bình đẳng cho nam giới và phụ nữ làm công việc bình đẳng" vào hiến pháp, đóng góp to lớn vào cuộc đấu tranh cho bình đẳng giữa nam giới và phụ nữ.

Đạo diễn vở kịch Lin Nan và nhà biên kịch Gong Xiangdong đã nhận lời phỏng vấn độc quyền với phóng viên của tờ Tin tức Bắc Kinh, tiết lộ bí mật đằng sau vụ quay.

Thời gian khó nhất để làm bài tập về nhà trong sự nghiệp của một đạo diễn

Khi nhận nhiệm vụ quay phim, đó là lúc đang xảy ra dịch bệnh, Lin Nan đang ở Bắc Kinh và Gong Xiangdong đang ở Thiên Tân. Theo lời của Lin Nan, cả hai tiếp tục quay video và nói chuyện điện thoại mỗi ngày như một "tình yêu nóng bỏng", chia sẻ tất cả những sách và tài liệu mà họ sưu tầm được. Từ tất cả các báo cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng cho đến hơn một chục "Biên niên sử quận Tây Đầu", "Phải có hàng triệu từ thông tin. Đây là thời gian khó nhất để làm bài tập về nhà trong trải nghiệm sáng tạo của chúng tôi."

Theo quan điểm của Lin Nan, cuộc chiến của Shen Jilan để được trả công bình đẳng cho nam và nữ cho công việc bình đẳng không phải là đấu tranh giành ưu thế, mà là đấu tranh cho quyền được làm việc. "Tại sao phải làm việc? Bởi vì cô ấy muốn sống một cuộc sống tốt đẹp; nếu cô ấy muốn sống tốt thì phải trả, còn người khó sống tốt chị em trong xóm phải cùng nhau sống tốt Đây là điều tưởng chừng đơn giản nhất nhưng chị đã thực hiện ý tưởng đơn giản này cho cả cuộc đời. Thực tế, đó là thời gian khiến bạn cảm động nhiều lần. Cô ấy đã từng như thế này. Hãy làm. "

Không có internet, công việc đồng áng ... Sống một cuộc sống đơn giản nhất khi chụp

Để khôi phục lại phong cách và nét đặc trưng của làng Xigou vào thời điểm đó, đoàn làm phim đã sử dụng làng Shuangshequan ở huyện Pingshun làm địa điểm quay phim chính. mức độ lớn nhất. "Mọi chi tiết đều không dung thứ mơ hồ. Khi rút lui một chút, nghĩ đến Thẩm Giai Nghi cả đời làm việc trên mảnh đất này, ngươi sẽ không khỏi xấu hổ. Ta cảm thấy không có chuyện gì nên làm như thế này." , bởi vì ai đó đã làm điều này. Trong suốt cuộc đời. "Lin Nan nói.

Trên núi không có tín hiệu, điện thoại di động gần như là vật trang trí, không có nguồn nông sản dồi dào, cả đội chỉ có thể ăn khoai tây nướng và khoai tây nướng một cách thô sơ nhất như người dân địa phương. Lin Nan yêu cầu các diễn viên chỉ mặc trang phục khi họ bật máy. Từ lúc họ mở mắt vào buổi sáng để ngủ, mặc áo khoác chần bông và quần vải bông khi trời lạnh và áo gilê khi trời nóng. làm một việc trong sạch: làm người. Giống như quét sạch tính bốc đồng của con người, nhu cầu vật chất và tinh thần cũng trở nên thuần khiết vô cùng. Khi vở kịch kết thúc, Lin Nan chợt nhận ra rằng mình không cần internet nữa. "Nhưng mặt khác, bạn sẽ trân trọng khoảnh khắc điện thoại kết nối tín hiệu. Chúng ta luôn nghĩ rằng cuộc đời mình sinh ra, nó đến như thế nào thì chẳng ai quan tâm. Nhưng chính xác là vì có quá nhiều người như Shen Jilan. Chúng ta phải chiến đấu cả đời để có được cuộc sống hiện tại. "

Để các diễn viên trải nghiệm cuộc sống nông thôn một cách sâu sắc, đoàn làm phim đã sắp xếp cho họ tham gia nhóm trước 15 ngày để học quay, đẩy xe cút kít, sử dụng nông cụ, thu hoạch mùa màng, hái sào, lái lừa và lái xe con bò. Lin Nan nói rằng không có gì thay thế được tất cả các cảnh lao động trong vở kịch, tất cả đều do diễn viên tự thực hiện. Lin Nan nói: "Bạn thấy một cái sào thì dễ, nhưng bạn sẽ biết nó nặng (nặng) như thế nào. Khi bạn bỏ mười ký quả hồng vào hai giỏ, bạn sẽ cảm thấy không vui."

Nhưng theo quan điểm của Lin Nan, niềm hạnh phúc sau khi làm việc chăm chỉ cũng là có thật. Khoảng thời gian sống xa rời thực tế đó là một ngày trong sáng và yên tâm.Phóng viên Jang Hyuk

【Sửa lỗi】 【Phụ trách biên tập: Rao Dan】

Chúc các bạn xem truc tiep bong da viet nam vui vẻ!

Bình Luận Phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá mới
    Phim đang được cập nhật...
Bình luận mới nhất