my bong da

Nội dung phim

Giới thiệu về my bong da

bong da tile

Kịch múa nhào lộn "Hua · Butterfly"

Các tổ chức nghệ thuật Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Đông cùng quảng bá, vở kịch múa nhào lộn "Hua · Butterfly" sẽ bắt đầu từ Thượng Hải và "bay" đến sân khấu thế giới. Hôm qua, là tiết mục bom tấn của mùa triển lãm nghệ thuật sân khấu "Thế giới nghệ thuật biểu diễn và nghệ thuật tụ họp ở Thượng Hải" và một trong những sự kiện của Tháng giao lưu văn hóa Quảng Châu (Thượng Hải), "Hua · Butterfly" đã ký hợp đồng tại Thượng Hải Nhà hát lớn để khởi động chuyến lưu diễn toàn cầu. Các huyền thoại kinh điển về Liang Shanbo và Zhu Yingtai sẽ xuất hiện trên sân khấu với một diện mạo mới, giới thiệu văn hóa truyền thống Trung Quốc với ý thức về thời gian cho khán giả trong và ngoài nước, nêu bật các tác phẩm Trung Quốc, thế giới, câu chuyện Trung Quốc, truyền thông toàn cầu, sản xuất Trung Quốc và các tiêu chuẩn quốc tế. Điểm nổi bật về nghệ thuật.

Được biết, vở kịch múa nhào lộn "Hua · Die" của Nhà hát Nghệ thuật nhào lộn Quảng Châu sẽ mở màn công chiếu tại đài Thượng Hải vào ngày 12 và 13 tháng 11. Khi dịch bệnh toàn cầu được cải thiện, nó sẽ "bay" ra nước ngoài. "Mặc dù dịch bệnh vương miện mới ảnh hưởng đến ngành công nghiệp biểu diễn toàn cầu, nhưng các nghệ sĩ Trung Quốc vẫn tạo ra những tác phẩm chất lượng cao như vậy, điều này thật đáng kinh ngạc! Chúng tôi mong muốn được xem chương trình tuyệt vời mang đậm phong cách Trung Quốc ở châu Âu này, để nhiều khán giả hơn có thể hiểu về Trung Quốc với Di sản sâu sắc. Văn hóa. "Thông qua webcast trực tiếp, Christos Tsenes, Tổng giám đốc Fornix Music Brokerage, đã ký một lá thư ý định cho 50 chuyến lưu diễn toàn cầu tại năm quốc gia châu Âu bắt đầu từ năm 2023 với Shanghai Foreign Cultural Exchange Co., Ltd. và Beijing Poly Công ty TNHH Quản lý Nhà hát.

Thẩm mỹ đương đại định hình lại các tác phẩm kinh điển và phát huy vẻ đẹp của văn hóa truyền thống

Đối với khán giả Trung Quốc, câu chuyện của Liang Shanbo và Zhu Yingtai đã quá quen thuộc. Câu chuyện tình yêu sâu sắc này đã được trình bày trong tiểu thuyết, bài hát, phim truyền hình và điện ảnh, nhạc kịch và các thể loại văn học khác, trong khi "Hua · Butterfly" đi tiên phong trong việc giải thích kịch múa nhào lộn. "Thông qua 32 màn nhào lộn, múa, kịch và nhiều ngôn ngữ nghệ thuật khác, để quảng bá nét đẹp văn hóa truyền thống Trung Quốc, vở múa nhào lộn này đã khởi động kế hoạch biểu diễn ở nước ngoài ngay khi tin tức được công bố, ngay lập tức thu hút sự phản hồi nhiệt tình từ các nghệ sĩ biểu diễn quốc tế." Chủ tịch Trung tâm Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế Thượng Hải Li Ming nói với các phóng viên.

Tại sao vở kịch múa nhào lộn "Hua · Butterfly" lại thu hút sự chú ý của các cơ quan biểu diễn quốc tế? Câu chuyện tình yêu của Liang Zhu có thể được gọi là IP lớn của câu chuyện tình phương Đông, và bản hòa tấu vĩ cầm "Birthday Love" đã "đi vào lòng người" trên các sân khấu Âu Mỹ; màn nhào lộn của Trung Quốc nhiều lần đoạt giải vàng và bạc ... Nhiều lý do khác nhau đã tạo nên sự tốt đẹp này. Trên cơ sở này, "Hua · Butterfly" đã quy tụ đạo diễn Zhao Ming, nhà biên kịch Yu Rongjun và những người khác để thực hiện chuyển đổi sáng tạo và phát triển sáng tạo của "Blessings of Love". "Sở dĩ tác phẩm này được gọi là" Hua · Butterfly "là bởi vì câu chuyện tình yêu của Liang Zhu và nhịp sống của loài bướm hòa quyện hoàn hảo, tạo cho bộ phim múa nhào lộn một trí tưởng tượng lãng mạn hơn và nội hàm tư tưởng sâu sắc hơn", Zhao Ming nói.

Sáng tạo nghệ thuật đột phá cái kén và trở thành một con bướm, và "bến tàu" Thượng Hải lại ra khơi

Trong cuộc họp APEC năm 2001 tại Thượng Hải, "Thiên nga phương Đông" đã xuất hiện tuyệt đẹp. Màn nhào lộn của Wu Zhengdan và "Shoulder Ballet" của Wei Baohua đã giành được sự tán thưởng của các nguyên thủ thế giới tới 18 lần. Năm 2005, màn nhào lộn ballet " Swan "do Quảng Đông và Thượng Hải hợp tác sáng tạo và biểu diễn." Lake "đã được trình diễn tại Nhà hát Lớn Thượng Hải trong 20 buổi liên tục, và từ đó trở đi trên sân khấu quốc tế, nó đã trở thành một tấm danh thiếp sáng giá của văn hóa Trung Hoa. Bây giờ, nhóm sáng tạo chính đã đến Thượng Hải một lần nữa với một vở kịch múa nhào lộn hoàn toàn mới "Hua · Butterfly".

"16 năm trước, nhào lộn" Hồ thiên nga "là nỗ lực đầu tiên sử dụng kỹ năng nhào lộn để diễn giải các câu chuyện phương Tây; giờ đây," Butterfly "cũng là một sự đổi mới nghệ thuật xuất hiện từ một cái kén và trở thành một con bướm, hiện thân của sự khai quật và tái Zhao Ming tiết lộ rằng đội ngũ sáng tạo chính đã sắp xếp cẩn thận các đặc điểm khán giả ở các quốc gia và khu vực khác nhau, và tạo ra một “phản ứng hóa học” tuyệt vời giữa ballet phương Tây và văn hóa phương Đông. "Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để làm cho tác phẩm tích hợp và sáng tạo này kể câu chuyện Trung Quốc và lan tỏa tiếng nói của Trung Quốc trên trường thế giới."

Với sự quảng bá mạnh mẽ của Trung tâm Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế Thượng Hải Trung Quốc, "Hua · Butterfly" đã chọn Công ty TNHH Giao lưu Văn hóa Nước ngoài Thượng Hải làm tổng đại lý của chuyến lưu diễn toàn cầu và Thượng Hải là điểm xuất phát của chuyến lưu diễn toàn cầu. "Chúng tôi sẽ thực hiện các hoạt động theo định hướng thị trường và tinh chỉnh theo điều kiện quốc gia của các quốc gia châu Âu khác nhau, đồng thời quảng bá" Hua · Butterfly "từ các khu vực nói tiếng Đức và tiếng Pháp cho nhóm khán giả nói tiếng Anh, đồng thời tạo nên thương hiệu Hiệu ứng của "Hua · Butterfly" lớn hơn và mạnh hơn. Nó đã trở thành một tác phẩm nổi tiếng ở châu Âu. "Li Ming nói với các phóng viên rằng Trung tâm Liên hoan Nghệ thuật Quốc tế Thượng Hải Trung Quốc đã hợp tác với hơn 6000 tổ chức văn hóa quốc tế và đã tích lũy được một lượng lớn tài nguyên nghệ thuật biểu diễn, có thể phát huy hết tác dụng của nền tảng và vai trò lãnh đạo văn hóa của "bến tàu" Thượng Hải. Để quảng bá nhiều hơn nữa các tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao trong nước ra sân khấu thế giới.

【Sửa lỗi】 【Phụ trách biên tập: Rao Dan】

Chúc các bạn xem my bong da vui vẻ!

Bình Luận Phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá mới
    Phim đang được cập nhật...
Bình luận mới nhất