linh xem bong da truc tuyen

Nội dung phim

Giới thiệu về linh xem bong da truc tuyen

soikeo.com ty le bong da truc tiep

Một chương trình được tạo ra bởi cùng một học viên ngữ văn, quý IV "Talk Show" và quý II "De Yun Dou Laughter Club" vào quý III năm nay PK trên cùng một sân khấu, có thể nói là đã kiếm được nhiều tâm huyết mang tính thời sự. Trong một thời gian, nhiều khán giả đã phải đối mặt với câu hỏi trắc nghiệm về việc theo dõi người hâm mộ nào. Hiện tại, hai chương trình đang đi đến giai đoạn cuối, theo số liệu hiện tại, thời lượng phát sóng của "Talk Show 4" gấp đôi "Deyun Douxiaoshe 2".

"Chương trình trò chuyện đã thắng! Câu lạc bộ Deyun đã thua!" "Li Dan đã thắng! Guo Degang đã thua!" "Chương trình trò chuyện đã phát triển mạnh mẽ! Trò chuyện chéo ngày càng giảm!" Vì vậy, nếu lượng phát sóng bị mất, hãy nói chuyện chéo thực sự thua? Tác động của chương trình trò chuyện đối với trò chuyện chéo như thế nào? Về những nhận xét như "Crosstalk đã bị chương trình trò chuyện cướp mất ánh đèn sân khấu", một phóng viên của Yangcheng Evening News đã hỏi Guo Degang về quan điểm của anh ấy và nhận được câu trả lời thẳng thắn.

Hiện tượng: Cross talk flow không bằng talk show?

Các chương trình khác nhau "Talk Show Conference 4" và "Deyun Douxiaoshe 2" đều do Tencent Video sản xuất, thời lượng phát sóng đầu tiên gần như giống nhau, tuy hai chương trình đều tập trung vào nghệ thuật ngôn tình nhưng nội dung lại hoàn toàn khác nhau.

"Talk Show Conference 4" do Penguin Film and Television và Xiaoguo Culture đồng sản xuất, được định vị là một chương trình tranh tài hài kịch trường quay ban đầu, mời các thí sinh của talk show tranh tài trên sân khấu để xác định "ông hoàng talk show" hàng năm. Chương trình mùa này mời nhiều người chơi xuyên biên giới tham gia, nhấn mạnh khái niệm “phong cách sống” và khái niệm “mọi người đều có thể nói về một chương trình trò chuyện 5 phút”. Sau khi phát sóng, danh tiếng có thể chấp nhận được và điểm Douban là 7.4 điểm.

"De Yun Dou Laughter Club 2" được định vị là một chương trình thực tế trên một nhãn hài. 14 diễn viên nói chuyện chéo từ De Yun Club đã phá vỡ sự kết hợp cũ, cải tổ lại các thẻ và cạnh tranh trong các nhiệm vụ trò chơi và các cuộc thi nói chuyện chéo dưới hình thức đội PK. Hết chức vô địch. Hiện tại, Douban của chương trình đạt 7,3 điểm.

Sau khi hai chương trình được phát sóng, đã có sự chênh lệch về mức độ nổi tiếng. Theo chỉ số tìm kiếm Baidu, từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 11 tháng 10 năm 2021, giá trị trung bình hàng ngày tổng thể của "Talk Show 4" là 16,950; giá trị trung bình hàng ngày tổng thể của "Deyun Douxiaoshe 2" là 7,148. Theo dữ liệu của Maoyan Professional Edition, tính đến ngày 12 tháng 10, lượt phát lại tích lũy của "Talk Show 4" trên Tencent Video đã đạt 2,556 tỷ; và lượt phát tích lũy của "Deyun Douxiaoshe 2" trên Tencent Video đã đạt 1,462 tỷ. Xét về chỉ số tìm kiếm Baidu của "Talk Show" và "Cross Talk", giá trị trung bình hàng ngày tổng thể của "Talk Show" đạt 4.098 và giá trị trung bình hàng ngày tổng thể của "Cross Talk" là 3.245.

Sự phát triển nhanh chóng của các chương trình trò chuyện trong những năm gần đây và thị phần mạnh mẽ của chúng đã thực sự có tác động đáng kể đến trò chuyện chéo, vốn cũng là một nghệ thuật ngôn ngữ.

Guo Degang đã trả lời phóng viên Yangcheng Evening News với những nhận xét như "Crosstalk đã bị chương trình trò chuyện cướp mất ánh đèn sân khấu": "Hình thức nghệ thuật của talk show đã tồn tại trong cuộc trò chuyện xuyên không cách đây 100 năm. Ví dụ, chúng ta nói về stand- nói chuyện chéo và nói, "Tây du ký". Nhớ đến "Tam quốc", tôi không thể kể cho khán giả nghe về Tam quốc ngay sau khi tôi xuất hiện. Tôi sẽ nói với khán giả rằng hôm nay có rất nhiều khán giả ở đây , Tôi cũng như mọi người, và các bạn cũng như tôi, hôm nay tôi gặp chuyện gì vui trên đường đến đây, gia đình chúng tôi Chuyện gì đã xảy ra với đứa trẻ ... Sau khi nói xong, tôi sẽ từ từ nói về "Tam Quốc". 20 -mặt đường tôi đã đề cập trước đó là một chương trình trò chuyện. "

Quách Khả Doanh nói: "Tôi cũng hiểu, có thể nói các bạn trong chương trình trò chuyện không muốn quá thân thiết với các diễn viên hài, để đỡ cho khán giả tranh cãi xem ai giỏi ai không nên người. sẵn sàng tách ra một 'thế hệ độc lập'. Điều đó không sao! Tôi rất vui vì ai có cuộc sống tốt hơn, nhưng từ góc độ nghệ thuật, tôi chỉ có thể nói rằng hình thức này đã tồn tại 100 năm trước và nó không phải là mới có điều, thế thôi. Tôi cũng chúc chương trình tọa đàm ngày càng hay hơn nữa. "

Tranh cãi: "xích mích" lẻ tẻ tồn tại trong thực tế

Nó hơi khác so với quan điểm của Guo Degang, hiện nay ngành công nghiệp này thường tin rằng "chương trình trò chuyện" là một sản phẩm nhập khẩu. "Stand-up Comedy" được dịch theo nghĩa đen là "hài kịch độc lập", có nguồn gốc từ nước Anh vào thế kỷ 18 và phát triển mạnh mẽ ở Mỹ. Khi hình thức biểu diễn nghệ thuật ngôn ngữ này du nhập vào Trung Quốc, nó đã bị ràng buộc sâu sắc với chương trình trò chuyện truyền hình Talk Show, vì vậy thuật ngữ "talk show" đã được chấp nhận rộng rãi và trở thành một từ đồng nghĩa với hài kịch độc lập. Nói nôm na là một thể loại nghệ thuật truyền thống với nhiều đặc sắc, tuy nhiên hình thức biểu diễn của talk show còn đơn giản, trừ hình thức rẽ nhánh như “mancai” cần hai người thực hiện, thường chỉ cần một người và một lúa mì. tài liệu chủ yếu dựa trên kinh nghiệm sống và cảm nhận của bản thân hoặc người khác.

Chương trình trò chuyện đã có sự phát triển nhanh chóng ở Trung Quốc. Thập niên 1990, "Đông Du cười" thịnh hành ở Hong Kong, Trung Quốc, khoảng 15 năm trước xuất hiện "Phong cách Thượng Hải rõ miệng". Năm 2010, Huang Xi, Tiến sĩ Hóa học tại Hoa Kỳ, đã được mời biểu diễn một chương trình trò chuyện tại Bữa tối Hội nghị Thường niên của các phóng viên Nhà Trắng. Đoạn video trực tuyến đã gây ra hậu quả lớn ở Trung Quốc. Năm nay, Huang Xi cũng xuất hiện trên "Talk Show Conference 4", và nói với một nụ cười rằng anh ấy là "tinh thần của chương trình trò chuyện trên bầu trời."

Không còn nghi ngờ gì nữa, sự phát triển của các chương trình trò chuyện ở Trung Quốc đã tận dụng được sức lan tỏa của các chương trình truyền hình. Năm 2012, diễn viên nói chuyện chéo Wang Zijian đã tạo ra chương trình trò chuyện trong nước đầu tiên "Talk Show Tonight Post-80s" theo nghĩa chặt chẽ của từ này. Sau đó, các chương trình như "Vicious Liang Huan Show" và "Venus Show" lần lượt xuất hiện . Năm 2017, Lý Đan xuất hiện với "Hội nghị Tucao" và "Hội nghị Talk Show". Sau bốn năm làm việc chăm chỉ, "Talk Show" thực sự trở nên nổi tiếng.

"Hai Pai Qingkou" và "Cross Talk" từng có cuộc tranh cãi "lý thuyết tỏi cà phê". Có người cho rằng Haipai Qingkou là cà phê "rắc mùi thơm cho thiên hạ", còn cuộc nói chuyện xuyên không của Guo Degang là tỏi ". Sau đó, Guo Degang đã gián tiếp đáp lại "thuyết tỏi cà phê" trong bài nói chuyện xuyên không "You Want Elegance": "Thanh lịch và thô tục là không thể tách rời. Bạn có thể uống tỏi khi uống cà phê. Nước mùa thu cũng vậy. Nhiều người tao nhã phun tôi có thể ngửi thấy mùi cặn bã trong nước hoa. ”Từ đó, nhiều người nghĩ đây là lần đầu tiên talk show và cross talk đối đầu nhau.

Li Dan khiêm tốn hơn nhiều. Anh ta từng khen ngợi việc Quách Độ đứng hài kịch trước mặt Dư Vấn giúp anh ta ngộ ra, "Gánh nặng của anh Quách rất dày đặc, dày đặc đến mức cường điệu."

Tuy nhiên, sự “xích mích” lẻ tẻ giữa các talk show và các cuộc nói chuyện tréo ngoe vẫn tồn tại. Vào ngày 12 tháng 9, nam diễn viên chương trình talk show "The Honest Man Xiao Hei Ben Hei" đã tố cáo Zhang Jiuling và Luan Yunping nói chuyện xuyên tạc trong "De Yun Dou Laughter Club 2" trên Weibo. anh ấy đã phát hành vào tháng 11 năm ngoái. Video: "Cấu trúc và nụ cười sẽ không thay đổi chút nào. Thực sự, Deyun Club sẽ tiếp tục ăn thuốc táo tàu (sớm hay muộn)."

Và một điều tương tự đã xảy ra cách đây hai năm. Rock và Wang Mian đã có một đoạn như vậy trong "Talk Show Conference 1": "Tôi đến Bắc Kinh vào năm 2003 và bắt đầu cuộc sống của mình ở Beidiao. Khi đó, tôi biết rằng ở Bắc Kinh có bốn tầng ngầm và tiền thuê bốn tầng. Tầng ngầm. Nó rất rẻ, nhưng tôi vẫn chọn tầng hầm thứ 2. Bởi vì tôi thích sống ở những tầng trên. "Tác phẩm này đã được Zhang Helun sử dụng trong phần trình diễn truyện tranh" Happy Comedian 5 ". Vào thời điểm đó, người hâm mộ chương trình trò chuyện và người hâm mộ Deyun Club đã có một cuộc thảo luận lớn về "đạo văn", "nóng chảy cành cây" và "học tập" trong nghệ thuật ngôn ngữ.

Thông tin liên lạc: Pang Bo và Yan Hexiang đã có một cuộc trò chuyện

Trên thực tế, những năm gần đây, đã có rất nhiều chương trình tọa đàm và giao lưu chính thức, không khí vẫn khá thân thiện. Ví dụ, Yu Qian từng tham gia "Hội nghị Talk Show", và Yan Hexiang thậm chí còn tham gia "Hội nghị Tucao" và đi đến vòng chung kết. Là “hạng nhất” trong giới talk show, Li Xueqin thường xuyên nói chuyện xuyên không trong năm qua, và suýt chút nữa đã trở thành “đại sứ giao lưu văn hóa” của diễn viên talk show và Deyun Club: Cô từng tham gia “Happy Comedian "và Sun Yue trên cùng một sân khấu. Nói về trò chuyện xuyên không, tham gia" Năm mươi cây số Taohuawu "và trở thành bạn tốt của Guo Qilin, và cũng đóng chung với Meng Hetang trong bản phác thảo.

Cách giải thích nổi tiếng nhất về mối quan hệ thân thiện giữa talk show và cross talk đến từ cuộc trò chuyện giữa diễn viên talk show Pang Bo và diễn viên cross talk Yan Hexiang do GQ Focus mời vào tháng 11 năm ngoái. Trong mắt nhiều cư dân mạng, đây là hai kiểu . Một cuộc giao lưu “phá vỡ bức tường” bằng hình thức nghệ thuật của ngôn ngữ.

Vào thời điểm đó, "Talk Show Conference 3" cực kỳ nổi tiếng, và "De Yun Dou Laugh Club 1" cũng được phát sóng với tư cách là một nhóm toàn diện của De Yun Club. Cả hai nói về nghề nghiệp và ngành nghề của họ, cả hai đều khiêm tốn và thận trọng.

Yan Hexiang nói: “Nếu một người nào đó trong một ngành nổi lên đột ngột, đó chắc chắn không phải là một ngành đang bùng nổ. Tôi luôn nói rằng, từ năm 2006 đến nay, đó không phải là nói chéo, mà là sư phụ của tôi, ông Guo Degang.” Và Pang Bo nói "Là một diễn viên hài, nếu tất cả các bạn đều cười trong một màn trình diễn mà tôi không ngờ tới, thì với tư cách là một diễn viên, tôi chắc hẳn rất sợ hãi. Chúng tôi cảm thấy như vậy bây giờ, và không ai biết tại sao điều đó lại đột ngột được yêu thích."

Trong cuộc trò chuyện này, cách giải thích của hai người về mối quan hệ giữa trò chuyện chéo và chương trình trò chuyện cũng gián tiếp xác nhận quan điểm của Guo Degang - hai người về cơ bản là giống nhau.

Pang Bo nói: "Nhiều khái niệm, sáng tạo và thẩm mỹ của hài kịch đã được định hình bằng trò chuyện chéo, hoặc chúng được tạo hình bởi giáo viên Guo (Guo Degang) và giáo viên Yu (Yu Qian)." Yan Hexiang đưa ra "cuộc trò chuyện chéo ". Khái niệm này cũng tin rằng" nói chuyện chéo "là ngoại hình và giọng nói, giai đoạn là biểu diễn và giọng nói là nội dung. Điều này không khác gì các chương trình trò chuyện." Miễn là chúng ta sử dụng nét mặt và ngôn ngữ để thể hiện những gì chúng ta muốn truyền tải , thì cái gọi là diễn thuyết, Talk show và thậm chí là diễn đàn của hàng trăm trường học đều là những cuộc nói chuyện chéo. "

Mối quan hệ cạnh tranh giữa trò chuyện chéo và chương trình trò chuyện có tồn tại. Cả hai không chỉ dựa vào hoạt động trực tuyến mà còn dựa vào các buổi biểu diễn ngoại tuyến để thu hút sự nổi tiếng, nhưng chỉ có một khung giờ vàng vào mỗi tối thứ Sáu và khán giả thực sự phải đối mặt với sự lựa chọn. Yan Hexiang nói: "Về phần khán giả này, tôi có một rạp chiếu ở đây. Nếu bạn mua vé của anh ấy, bạn không thể mua vé của tôi. Nhưng thực tế, động lực thực sự là sự cạnh tranh. Có lẽ tôi rất cay đắng và mệt mỏi trong lúc giai đoạn này, nhưng tuyệt đối Khi bạn trưởng thành, sẽ không có ai cạnh tranh với bạn. Nếu chương trình trò chuyện và trò chuyện chéo sẽ có mối quan hệ cạnh tranh như vậy trong tương lai thì đó là một điều tốt. Thực tế, khán giả ngoại tuyến đã thu hút khán giả rồi. " Tuy nhiên, suy nghĩ mà anh đưa ra sau đó đã được nhiều cư dân mạng quan tâm, tôi cho rằng trò chuyện xuyên không và talk show có đủ lý do để chung sống hòa thuận: "Thực ra không phải để níu kéo khán giả, mà là để gọi thêm người ngồi nhà. vào rạp hát. "

Các diễn viên nói chuyện chéo của Deyun Club đã có được một lượng người hâm mộ khổng lồ qua nhiều năm hoạt động thương mại. Sự cuồng nhiệt của “Deyun Girls” đối với “Deyun Men’s Group” cũng không kém gì “những cô gái trong vòng tròn người hâm mộ” theo đuổi “ngôi sao giao thông”. . Các diễn viên chương trình trò chuyện cũng dựa vào các chương trình tạp kỹ như "Hội nghị Talk Show" và "Hội nghị Tucao" để có được nhiều tài nguyên. Yang Li, Wang Mian, Li Xueqin và những nghệ sĩ hàng đầu khác cũng có một lượng fan khổng lồ. Đối với người hâm mộ và khán giả, Yan Hexiang nói: "Hạnh phúc lớn nhất của một nghệ sĩ là lý do bạn thích tôi chính là nơi tôi rất tự tin, điều này khiến người nghệ sĩ rất thoải mái."

【Sửa lỗi】 【Phụ trách biên tập: Rao Dan】

Chúc các bạn xem linh xem bong da truc tuyen vui vẻ!

Bình Luận Phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá mới
    Phim đang được cập nhật...
Bình luận mới nhất