bong da so com 24h

Nội dung phim

Giới thiệu về bong da so com 24h

gem bong da

Top 7 trong quý 4 của "Talk Show".

Vào ngày 13 tháng 10, mùa thứ tư của chương trình cuộc thi talk show "Talk Show Conference", do Tencent Video sản xuất và Penguin Films và Xiaoguo Culture phối hợp sản xuất, đã kết thúc. Pang Bo và He Guangzhi lần lượt giành được vị trí thứ hai và thứ ba. "Hội thảo Talk Show" mùa này đã thực hành mệnh đề "mọi người đều có thể là diễn viên trong chương trình trò chuyện trong 5 phút", hút "máu tươi" từ mọi tầng lớp tham gia hội thảo chương trình, và mang đến sự mới mẻ cho khán giả với sự đổi mới không ngừng . Nội dung chủ đề của các thí sinh bám sát cuộc sống hơn mùa trước, gắn liền với thực tế, gây được sự cộng hưởng cảm xúc cho khán giả và truyền tải quan niệm “tĩnh vật là hài nhất”.

Những chiếc crossover mới tỏa sáng, làm phong phú thêm không gian của các chương trình trò chuyện

Lý Đan nói nhiều nhất trong chương trình “Ai cũng có thể là diễn viên trong talk show năm phút”, đây cũng là mệnh đề và đặc trưng của “Hội nghị Talk Show” mùa này. So với các mùa giải trước, tỷ lệ người chơi vượt biên năm nay đã tăng lên rất nhiều, chẳng hạn như cảnh sát giao thông Huang Jun đến từ Bến Thượng Hải, Tiến sĩ Khoa học Ung thư, Liao Bo, người dẫn chương trình khiêu vũ đường phố, v.v., những người chơi xuyên biên giới từ mọi tầng lớp xã hội trong “Hội thảo Talk Show“ Chia sẻ những câu chuyện về công việc và cuộc sống của nhau trên sân khấu ”, đã làm phong phú thêm không gian nội dung chương trình trò chuyện, đồng thời mang đến cho khán giả những góc nhìn mới, những chân trời mới để phân tích cuộc sống.

Bằng cách xem màn trình diễn của những gương mặt mới xuyên biên giới này, khán giả có thể vừa có thêm kiến ​​thức mới vừa vui vẻ, đồng thời có sự hiểu biết và sâu sắc hơn về các ngành nghề khác. Sau khi chương trình được phát sóng, nhiều khán giả đến Bến Thượng Hải đã nhận ra Huang Jun và chủ động đến chào hỏi. "Điều khiến tôi xúc động là qua chương trình tọa đàm của mình, các em đã hiểu thêm về công tác của người công an nhân dân và bày tỏ sự hiểu biết, ủng hộ, quan tâm đến chúng tôi. Đây cũng là ý nghĩa của việc tôi tham gia" Hội thảo Talk Show "này." Sự gia nhập của những nghệ sĩ lai mới như Huang Jun và Pineapple không chỉ làm phong phú thêm đội ngũ diễn viên talk show mà còn xây dựng cầu nối giao tiếp và hiểu biết giữa các nền văn hóa khác nhau.

Nội dung bắt nguồn từ và hiệu suất mở rộng hình thức

Khẩu hiệu của "Talk Show" mùa này là "hài nhất đời vẫn là hài hước". Bất kể là cựu chiến binh hay người mới, các chủ đề được thảo luận đều gần gũi với cuộc sống thực hơn. Ví dụ: Pangbo phàn nàn về sự không hiểu của anh ấy đối với những câu chuyện cười tiêu dùng mới, những trò đùa thể hiện suy nghĩ thực sự của một thế hệ cũ; Niaoniao cho biết những câu chuyện cười của Wu Song phản ánh một cách sinh động sự lo lắng và vướng mắc của "nỗi sợ xã hội"; Qiu Rui sử dụng kinh nghiệm thuê nhà của chính mình một ngôi nhà Bắt đầu từ nó, nó đã đánh trúng tâm điểm của "Lạc trôi Bắc Kinh", gây nên một tiếng vang mạnh mẽ ... Các diễn viên của chương trình talk show đã biến những quan sát, suy ngẫm và nhận thức của họ về cuộc sống thành những đoạn hài hước, và những câu nói thích thú của người khác cũng trở thành một cách giải tán định kiến ​​và làm giảm bớt các kênh cảm xúc.

Trong khi nội dung của các chương trình tọa đàm bắt nguồn từ chiều dọc xuống dưới, thì hình thức biểu diễn liên tục được mở rộng theo chiều ngang. Trong chương trình mùa này, ngoài talk show âm nhạc của Wang Mian, còn có sự góp mặt của các "động vật ăn thịt", cũng như sự kết hợp của Wang Jianguo và Zhang Boyang, và một người hát "phiên bản Trung Quốc" của Yang Bo. Trong trận chung kết, mặc dù "động vật ăn thịt" Oki vắng mặt, Huang Huang đã sử dụng bản ghi âm để mang đến một talk show manga hoàn chỉnh, gây xúc động; màn trình diễn talk show của Zhou Qimo để tranh chức vô địch đã bắt chước phong cách một người lót đường của Yang Bo với một mức độ của sự giống nhau. Khán giả bật cười và vỗ tay không ngớt. Dương Bân trầm trồ: "Em giống anh hơn tôi!" "Talk Show Conference" tiếp tục kết hợp những tiết mục sáng tạo, mang đến sự bất ngờ và mới mẻ cho khán giả, đồng thời tích lũy năng lượng cho ngành công nghiệp.

Cho dù đó là sự nhầm lẫn tại nơi làm việc, các vấn đề tâm lý hay các mối quan hệ giới tính, đó là một cái nhìn sâu sắc chính xác về "thực tại của con người" trong cuộc sống của những người trẻ hiện đại. Chương trình hướng đến cuộc sống thực, cho phép sáng tạo nội dung bám rễ vào thực tế, không ngừng bổ sung ý tưởng mới và mở rộng sân khấu, thể hiện sức sống mạnh mẽ của hình thức talk show ngôn ngữ hài. Tencent Video, đang tiến vững chắc trên con đường truyền thống, liên tục xuất ra nội dung chất lượng cao và ủng hộ các giá trị tích cực thông qua IP "Talk Show", đồng thời xây dựng cầu nối cho việc phổ biến văn hóa.Phóng viên Yang Lianjie

【Sửa lỗi】 【Phụ trách biên tập: Rao Dan】

Chúc các bạn xem bong da so com 24h vui vẻ!

Bình Luận Phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá mới
    Phim đang được cập nhật...
Bình luận mới nhất