baobong da

Nội dung phim

Giới thiệu về baobong da

nhân dinh bong da

Thể hiện vẻ đẹp của kinh kịch Trung Quốc xuyên biên giới, phá vỡ vòng tròn và kết hợp các xu hướng mới

"Buổi biểu diễn sắp bắt đầu. Các lực lượng đặc biệt, hãy chuẩn bị." Một câu hát kinh kịch quyến rũ dẫn dắt người chơi trò chơi di động vào thế giới nghệ thuật của kinh kịch truyền thống Bắc Kinh. Mới đây, "Peace Elite" đã bắt tay với Nhà hát Kinh kịch Thượng Hải cho ra mắt trò chơi "Ánh sao vườn lê" thời trang được thiết kế dựa trên các phong cách Kinh kịch. Ngay khi bộ thời trang này ra mắt, nó đã làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi giữa những người chơi: “Kiểu này hòa nhập với văn hóa truyền thống, mời bạn đến nhiều hơn nữa!”.

Phong cách xuyên biên giới

Thời trang trò chơi của "Liyuan Xingguang" dựa trên hình dạng của Wusheng và Wudan, và màu sắc chủ đạo của "ngũ sắc" truyền thống là đỏ, vàng và đen của Kinh kịch được lựa chọn để thể hiện lòng trung thành và chủ nghĩa anh hùng của các nhân vật. Trang phục của nam giới có đeo một lingzi trên đầu và các đồ trang trí hình chữ T truyền thống được in trên áo giáp, trong khi trang phục của phụ nữ sử dụng mũ bảo hiểm với vai có mây. Phần tóc trên đầu cũng cho phép mọi người nhận ra trang phục opera truyền thống trong nháy mắt. Phần đáy được tạo ra liên quan đến phần "chân lót" của lớp lót lớn của trang phục opera, và các yếu tố xu hướng hiện đại của quần yếm được giới thiệu. Giày bít mũi nữ được thiết kế dựa trên kiểu dáng cổ điển của giày cổ Trung Quốc, kết hợp với thiết kế của giày thể thao hiện đại và tất cao cổ, mang phong cách độc đáo "xu hướng thẩm mỹ Trung Quốc".

Người chịu trách nhiệm giám sát thời trang tổng thể là Vương Nguyên, nhà thiết kế của Nhà hát Kinh kịch Thượng Hải. Khi nhận được bản phác thảo thiết kế ban đầu, Vương Nguyên nhận thấy sự sáng tạo của nhà thiết kế trò chơi là mới lạ, nhưng khả năng nắm bắt các yếu tố của trang phục Kinh kịch chưa đủ chính xác: "Nhà thiết kế trò chơi chỉ biết yếu tố nào có vẻ là yếu tố kinh kịch Bắc Kinh, nhưng không biết chính xác phải làm gì. Khi nào sử dụng và tại sao sử dụng nó, tại thời điểm này, chúng tôi cần những người chuyên nghiệp về cách tạo kiểu kinh kịch để hướng dẫn sửa đổi. Ví dụ: chúng tôi có thể thêm các mẫu thường được sử dụng trong kinh kịch ở đâu để thiết kế bớt đơn điệu hơn. Bạn có thể thêm đinh xốp vào phía dưới. Đây là yếu tố chỉ có thể xuất hiện trong Wu Jiao, cho thấy hai nhân vật này là Wu Dan và Wu Sheng. "Vì lý do này, nhóm làm game và Nhà hát Kinh kịch Thượng Hải đã tổ chức một số cuộc họp video, cùng nhau thảo luận và liên tục đánh bóng chúng.

Sức hấp dẫn truyền thống của thời trang "Liyuan Starlight" không chỉ thể hiện ở trang phục tĩnh, khi nhân vật trong game "di chuyển", ngồi, nằm, đi đều có cả hình dáng lẫn thần thái. Được biết, hành động của trò chơi được thiết kế và hiện thực hóa bởi sự tham gia của các diễn viên trẻ Zhao Hongyun và Chen Yixin của Nhà hát Kinh kịch Thượng Hải trong việc bắt chuyển động. Trong đoạn video quảng cáo được phát hành vài ngày trước, các nhân vật trong trò chơi trong chiến trường cạnh tranh mặc quần áo thời trang, và trong những câu hát kinh kịch của Zhao Hongyun, họ biến thành "nhân vật nổi tiếng", chơi giáo, hát kịch hay, và cuối cùng va chạm với đối thủ rồng và hổ, vốn đã đẫm máu. Chen Yixin cũng hợp tác với ca sĩ phong cách quốc dân "Waiting for You" để hát ca khúc ấn tượng thời trang "Liyuan Starlight" "The Elite Have a Good Show".

"Phá vỡ vòng tròn" sâu hơn

Trên thực tế, đây là lần thứ ba Nhà hát Kinh kịch Thượng Hải hợp tác trò chơi. Vương Nguyên cho biết, trong hai lần trước, họ chú ý hơn đến việc giữ lại toàn bộ nghệ thuật kinh kịch của Kinh kịch, họ đã chuyển các tiết mục kinh điển như "Vĩnh biệt phu nhân", "Núi Định Quân", "Mu Guiying in Command" ra khỏi trang phục. để hát. "vào trò chơi. Sau hai lần thử nghiệm thành công, thế hệ diễn viên Kinh kịch mới cũng đã bắt đầu chủ động tiếp cận nền văn hóa mới nổi. "Như bạn có thể thấy, thời trang nhân vật lần này về cơ bản không phải là trang phục kinh kịch Bắc Kinh, mà là 'thời trang mang yếu tố kinh kịch Bắc Kinh', phù hợp hơn với phong cách chiến đấu của trò chơi." Nói về những thay đổi trong phương pháp hợp tác, Wang Yuan giải thích: "Để xuyên biên giới nghệ thuật truyền thống, ban đầu chúng tôi cũng lo ngại. Chúng tôi muốn vượt biên nhưng sợ 'vượt biên' sẽ làm mất đi vẻ đẹp nguyên bản của nghệ thuật truyền thống. Nhưng sau này, tôi nhận ra Miễn là chúng ta không đánh mất những thứ nguyên bản của mình và mạnh dạn ra ngoài, Việc giúp các lĩnh vực khác sử dụng tốt các yếu tố Kinh kịch chuyên nghiệp và chân thực chắc chắn có lợi cho việc kế thừa và quảng bá Kinh kịch. Không nhất thiết phải sao chép miễn là chúng tôi đảm bảo rằng các yếu tố của Kinh kịch được sử dụng ở nơi mà các yếu tố không có vị ', để người chơi có thể xem được vẻ đẹp của Kinh kịch thực là đủ. "

Sự giao nhau của Nhà hát Kinh kịch Thượng Hải không chỉ giới hạn trong các trò chơi. Với vai trò là một nhà tạo mẫu, Vương Nguyên đã tham gia đóng nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh, ví dụ như trong bộ phim ăn khách "Tóc mai không phải là thu hải đường" một thời gian trước, nam diễn viên Yin Zheng đóng vai Liyuan Xinkui Shang Xirui, người đã trang điểm. bởi cô ấy. Sau vài đoàn làm phim, Vương Nguyên thở phào nhẹ nhõm: “Kinh kịch không còn chỉ là công cụ phục vụ cốt truyện trong phim điện ảnh và phim truyền hình nữa, mà là tác phẩm hoàn thiện mà người sáng tạo tự hào, và thậm chí là chủ đề của thế hệ trẻ. Đúng. Sự tôn trọng và tình yêu nghệ thuật truyền thống thật cảm động. "

Để kế thừa và phát triển hát bội truyền thống, “phá vòng vây” là con đường duy nhất. Những năm 80 và sau 90 đã trở thành thế lực mới của Nhà hát Kinh kịch Thượng Hải. Dòng máu trẻ chắc chắn sẽ mang đến một nét văn hóa trẻ trung, hòa cùng xu hướng trẻ, để Kinh kịch truyền thống cất lên tiếng nói mới của thời đại và tiếp thêm sức sống mới.Phóng viên Wu Xuying

【Sửa lỗi】 【Phụ trách biên tập: Rao Dan】

Chúc các bạn xem baobong da vui vẻ!

Bình Luận Phim

3 bình luận cho “baobong da”

 1. TeaBaggins viết:

  Cảm ơn ad đã viết bài linh xem bong da truc tuyen qúa ổn

 2. ashley_said_what viết:

  Chờ xem my bong da ở đây tiếp

 3. chalametbmybae viết:

  Trời truc tiep bong da viet nam amazing gút chóp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá mới
  Phim đang được cập nhật...
Bình luận mới nhất