xem bong da

Nội dung phim

Giới thiệu về xem bong da

ti so bong da truc tuyen

Là buổi biểu diễn đầu tiên về chủ đề "Bậc thầy và kỷ niệm" tại Liên hoan Âm nhạc Quốc tế Bắc Kinh lần thứ 24, vào tối ngày 10 tháng 10, buổi hòa nhạc giao hưởng của nhà soạn nhạc Guo Wenjing đã được tổ chức tại Nhà hát Poly. Buổi hòa nhạc này với chủ đề "Hành trình xa xôi của linh hồn" do nhạc trưởng Huang Yi, Dàn nhạc giao hưởng Trung Quốc, nghệ sĩ sáo trúc Tang Junqiao và ca sĩ giọng nữ cao Song Yuanming biểu diễn, trình bày bốn tác phẩm giao hưởng do Guo Wenjing sáng tác trong thế kỷ 21.

Buổi hòa nhạc mở đầu với "Sun Moon Mountain" của Passacaglia dành cho dàn nhạc. Sau đó, nghệ sĩ sáo trúc Tang Junqiao và Dàn nhạc giao hưởng Trung Quốc đã biểu diễn "Wild Fire" cho sáo trúc và dàn nhạc, điều này đã mở rộng suy nghĩ của Guo Wenjing về âm nhạc hiện đại và âm nhạc truyền thống Trung Quốc. Chuyển động đầu tiên của dãy thứ hai trong vở ba lê "Đôn Hoàng" cho thấy bề dày lịch sử và nền văn minh của Hang động Đôn Hoàng Mogao. Đêm chung kết của "Farward Travel" dành cho sopranos và dàn nhạc đã được tổ chức. Guo Wenjing đã thêm động tác thứ tư vào ba phiên bản chuyển động được tạo ra vào năm 2004, giúp toàn bộ tác phẩm thể hiện trọn vẹn hơn chất thơ.

Nói về việc sắp xếp các tiết mục trong đêm, Guo Wenjing tiết lộ rằng bốn tác phẩm này đã được xác định sau khi cân nhắc nhiều lần, “Những tác phẩm này đều được viết vào thế kỷ 21 và là những tác phẩm tương đối mới. Tôi hy vọng rằng buổi hòa nhạc này có thể trình bày nhiều thể loại tác phẩm khác nhau. Vì vậy, tôi đã chọn một tác phẩm cho mỗi thể loại, thậm chí cả vở ba lê. "

Từ vở nhạc kịch nổi tiếng thế giới "Banquet" và "Madman’s Diary" trên sân khấu Liên hoan Âm nhạc Quốc tế Bắc Kinh năm 2003, đến buổi hòa nhạc chủ đề "Hành trình tâm trí" ngày nay, Guo Wenjing đã hợp tác với Liên hoan Âm nhạc Quốc tế Bắc Kinh trong 18 năm. Trong thời kỳ này, các kiệt tác của ông như "Bộ ba nữ anh hùng", "Giang sơn du hí", "Đường thư" và "Mạn giang hồng" đều đã được trình diễn trên sân khấu này.

Yu Long, Chủ tịch Ủy ban Nghệ thuật của Liên hoan Âm nhạc Quốc tế Bắc Kinh, nói: “Chúng ta phải tưởng nhớ không chỉ các bậc thầy phương Tây, mà còn cả thế hệ các nhà soạn nhạc Trung Quốc như Guo Wenjing, Chen Qigang và Tan Dun. Họ đã thêm nhiều tác phẩm kinh điển. hoạt động vì sự nghiệp giao hưởng Trung Quốc với những sáng tạo cần mẫn của họ. Công việc của họ là trách nhiệm của Liên hoan Âm nhạc Quốc tế Bắc Kinh. "Wen / Phóng viên Tian Want

【Sửa lỗi】 [Phụ trách biên tập: Rao Dan]

Chúc các bạn xem xem bong da vui vẻ!

Bình Luận Phim

Một bình luận cho “xem bong da”

  1. TheMilkyWeigh viết:

    Cảm ơn ad đã viết bài truc tiep bong da vtv6 k+ qúa ổn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá mới
    Phim đang được cập nhật...
Bình luận mới nhất