tỷ lệ bong da

Nội dung phim

Giới thiệu về tỷ lệ bong da

i bong da

Khi nữ chính Chen Meiru 12 tuổi, cô đã viết tiểu thuyết lãng mạn trong nhật ký của mình, mơ tưởng về một tình yêu vô song với hoàng tử Babylon dũng cảm và đẹp trai "Murong Jaylun". Khi cô 24 tuổi, hoàng tử thực sự xuất hiện trước mặt cô ...

Bối cảnh của Mary Su và tiêu đề không quá nổi bật đã khiến "Người tình Babylon của tôi" bị hiểu nhầm là một bộ phim về thú cưng được dàn dựng hợp lý khác. Tuy nhiên, hầu hết những khán giả bước vào với sự kỳ vọng thấp đều nhận được sự bất ngờ ngoài sức tưởng tượng. Bộ phim này, trong vai một con vật cưng ngọt ngào, thực sự kể về một câu chuyện ấm áp về trái tim của một người phụ nữ hòa giải với chính mình và đạt được sự trưởng thành.

Trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh vừa trôi qua, "Người tình Babylon của tôi" đã trở thành một chú ngựa ô được truyền miệng, và mức độ phổ biến của nó dần dần tăng lên. Mới đây, nhà sản xuất vở kịch Zhu Mo đã nhận lời phỏng vấn độc quyền với phóng viên của tờ "Yangcheng Evening News", cô nói: "Tôi tin rằng những giá trị như tôn trọng lẫn nhau và độc lập sẽ trở thành giá trị chủ đạo của phim và truyền hình trong nước làm."

Ra khỏi vòng tròn: Biểu đồ S2 tạo cảm giác lệch lạc

“The Diary Comes True” là bối cảnh cốt lõi của “My Babylon Lover”, đồng thời cũng là điểm cộng hưởng của hầu hết người xem. Zhu Mo tiết lộ rằng "Người tình Babylon của tôi" là kịch bản gốc, công việc chuẩn bị kéo dài trong hai năm. Bối cảnh của "Diary Comes True" đã được nhóm sáng tạo chính va chạm thông qua các cuộc họp. "Phiên bản 1.0" của "Người tình Babylon của tôi" gần với câu chuyện "Mã Lương". Zhu Mo cho biết: "Tại một hội nghị biên kịch, đồng biên kịch Song Kemin lần đầu tiên đề xuất khái niệm 'các nhân vật trong tranh trở thành sự thật', nhưng một bức tranh chỉ có thể cung cấp hình ảnh và cảnh, và lượng thông tin quá ít để hỗ trợ. Một. Bộ phim truyền hình. Sau nhiều lần thảo luận, chúng tôi nghĩ ra cuốn nhật ký. "

Chen Meiru, 12 tuổi, đã viết trong nhật ký của mình hình ảnh hoàng tử Babylon Murong Jaylen, người "sinh ra chỉ để yêu tôi", và đã sắp xếp cho bạn gái Jiang Huizhen một người bảo vệ dũng cảm Ouyang Wenshan từ một đất nước giàu có; cô ấy không quên điều này. Truyện được thiết kế để trở thành một nữ diễn viên phụ tiêu chuẩn — công chúa Cửu Thiên Long Nữ yêu Mộ Dung Jaylun, nhưng trong mắt Mộ Dung Kiệt lại chỉ có Chen Meiru ... Đội ngũ của "My Babylonian Lover" cũng do nữ chính mà thôi. của nhà sản xuất Fang Gongfu Films Chen Guofu và đạo diễn Zhou Nan là nam trong giai đoạn chuẩn bị ban đầu.

Theo quan điểm của Zhu Mo, "Trái tim con gái" không phân biệt nam nữ: "Ai mà chẳng có khoảnh khắc bong bóng hồng? Khi chúng tôi trao đổi về kịch bản, Zhou Nan cũng rất hào hứng và đưa ra nhiều ý tưởng thú vị. Ví dụ, có một đoạn rất quan trọng trong bộ phim truyền hình. Đoạn phim "Cùng nhau đi đến Wushan" của Zhou Nan được tạo ra bởi Zhou Nan. "Xiao Chen Meiru đã viết trong nhật ký của mình," Khi tình yêu bền chặt, hãy cùng nhau đến Wushan. " Vì vậy, khi chàng trai 24 tuổi được chuyển đến Murong Jaylun, cả hai sẽ ngay lập tức di chuyển đến đỉnh núi Wushan.

Tác phẩm đầu tiên đưa "Người yêu Babylon của tôi" ra khỏi vòng kết nối là bộ phim hài thứ hai như "Cùng nhau đi đến Wushan". "Người chủ" hoàn hảo trong cuốn nhật ký không chỉ xuất hiện trong thực tế, mà còn đuổi theo bạn và đọc to những câu thoại xấu hổ - tất cả điều này tạo ra cảm giác trật khớp, khiến khán giả cảm thấy xấu hổ và vỗ đùi trong khi vỗ đùi haha ​​cười thành tiếng . Ví dụ, trong một khu dân cư đầy pháo hoa, Cửu Thiên Long Nữ xinh đẹp hét lên với Thái tử Mộ Dung rằng: "Ngươi có thể chọn yêu ta hoặc không, nhưng ta chỉ có thể chọn yêu ngươi hoặc yêu ngươi!" Quay lại, anh ấy để lại một câu: "Một số bài hát của tình yêu, bạn chỉ có thể lắng nghe chúng một cách lặng lẽ; một số người bạn yêu thích, tốt hơn là bạn nên xem chúng từ xa!" Anh ấy đuổi Chen Meiru đi.

Zhu Mo thẳng thắn chia sẻ: "Khó khăn lớn nhất mà chúng tôi gặp phải trong quá trình sáng tạo là xuất phát điểm của câu chuyện tương đối nhẹ nhàng - tưởng tượng của một cô bé 12 tuổi trở thành sự thật, và điều đầu tiên nó mang lại là sự lố bịch và hài hước. Nhưng chỉ những điều này không thể hỗ trợ tập 24. Lúc này, cảm ơn đạo diễn Chen Guofu, người đã đưa chúng tôi đi tiếp, anh ấy đã liên tục nhắc nhở anh ấy rằng “câu chuyện nên được phát triển xung quanh cuốn nhật ký”. ”Dòng tưởng tượng của Vương quốc của Babylon đã được thêm vào vở kịch, và cuối cùng một sự nhất quán hợp lý đã được viết ra. Trong câu chuyện, khán giả cũng thảo luận về bí ẩn về danh tính của Murong Jaylun, Ouyang Wenshan và Cửu Thiên Long Nữ một cách sôi nổi, và nó khá là tư thế khi xem "Want to See You" vào năm ngoái.

Ý định ban đầu: ấp ủ những ước mơ thời thơ ấu

"My Babylon Lover" thỏa mãn trí tưởng tượng của mọi người về tình yêu, nhưng nó không phải là chủ đề cũ của Mary Su. Zhu Mo cho biết: “Nhóm nghiên cứu nhất trí rằng phải làm một bộ phim tình cảm hài hước và chân thành, và tình yêu phải dựa trên sự tôn trọng.” Vở kịch có sự tham gia của Chen Meiru và Murong Jaylun, Jiang Huizhen và Ouyang Wenshan, Duan Shui Liu và Duẩn Thủy Lưu và Ba dòng cảm xúc chính của Cửu Long Nữ "mang đến cho khán giả nữ ba hình mẫu tình cảm và ba kiểu bạn trai." Với sự nở rộ của các bộ phim truyền hình về thú cưng ngọt ngào, khả năng phân biệt "saccharin công nghiệp" của khán giả ngày càng mạnh, và ngày càng khó thuyết phục họ "ăn đường", nhưng ba cặp CP chính trong vở kịch đã về cơ bản đã giành được sự chú ý của khán giả. Được công nhận.

Zhu Mo cho biết: "Ý thức về CP là điều chúng tôi luôn coi trọng và là một trong những nhiệm vụ phải hoàn thành trong quá trình sáng tạo. Hiện tại, mọi người đều cho rằng ba cặp CP rất dễ thương, trước hết là vì công việc tuyển diễn viên của chúng tôi đã bắt đầu từ rất sớm, Murong Jie Lun, Cửu Thiên Long Nữ, và Âu Dương Wenshan, "bộ ba cổ trang" được thiết kế hoàn toàn dựa trên ba diễn viên Feng Xiaoyue, Xu Weining và Wang Ruichang, và sau đó là chúng tôi sẽ hoàn thiện các đặc điểm nhân vật và đặc điểm của "bộ ba thời hiện đại" dựa trên các ứng cử viên. . Chúng tôi phải thưởng thức chương trình trước khi có thể khiến khán giả cảm động. "

"Người yêu Babylon của tôi" cũng có thể được coi là "nhật ký trưởng thành". Khi cô còn là một đứa trẻ, nhật ký của Chen Meiru đã bị người dì thứ hai và giáo viên hiệu trưởng chỉ trích công khai, và cô rơi vào bóng tối tâm lý; tuy nhiên, cuối cùng cô đã giải quyết được với chính mình ở tuổi 24. Zhu Mo cho biết: "Dự án của chúng tôi luôn tập trung vào việc 'tưởng tượng của một cô bé 12 tuổi trở thành hiện thực'. Tưởng tượng của trẻ em thực sự rất quý giá. Khi con người lớn lên và gặp phải áp lực của thực tế, chúng có thể dần quên rằng chúng muốn Hãy trở thành hiện thực. Những người như thế nào. Tôi hy vọng tất cả chúng ta có thể nhớ lại những ước mơ khi còn trẻ và cách yêu và sống cho chính mình. "

Trong "Người tình Babylon của tôi", "tôn trọng" và "tự nhận thức" là điểm mấu chốt của mọi nhân vật và mọi mối quan hệ tình yêu, và nhiều khán giả đánh giá họ là "tam quan và chính kiến". Zhu Mo tin rằng sự tôn trọng lẫn nhau và cái tôi độc lập sẽ trở thành giá trị chủ đạo của các tác phẩm lấy chủ đề tình yêu. "Hai năm trở lại đây, có những tác phẩm như" Thirty Only "và" My Sister ". Dù câu chuyện có khác nhau , tất cả đều truyền tải sự tôn trọng lẫn nhau và cái tôi độc lập. Và các giá trị khác. Tôi tin rằng điều này sẽ trở thành xu hướng chủ đạo và người sáng tạo cũng như khán giả đang trải qua những thay đổi thế hệ. "

Sản xuất: Chụp đầu vào và chất lượng cao ở ba quốc gia

So với các loại phim truyền hình khác, phim truyền hình cưng chiều dễ "tăng giá" nhất, khán giả quan tâm nhất là CP có ngọt hay không, và "kém" thậm chí có thể là điểm ăn khách của phim truyền hình. Khi "Người tình Babylon của tôi" lần đầu được phát sóng, nhiều khán giả đã cho rằng đây là một bộ phim truyền hình ngọt ngào kinh phí thấp khác về thú cưng - tập đầu tiên bắt đầu bằng một cảnh Babylon, khi hoàng tử lai của Feng Xiaoyue nói về điều đó trong Cardinal ( Tiếng Babylon), thậm chí còn có một tiếng nổ ngang qua: "Các diễn viên đang nói những điều vô nghĩa, phải không?"

Nhưng trên thực tế, các diễn viên trong vở kịch nói tiếng Akkadian đích thực. Nhóm đã tuyển một giáo viên từ Đại học Bắc Kinh học chuyên ngành ở Assyria để hướng dẫn. Các diễn viên vào nhóm trước 40 ngày để học nghi thức của người Akkadian và Babylon. Ngoài ra, đội ngũ nghệ thuật của vở kịch này đã thực hiện rất nhiều công việc trinh sát thực địa, thu thập dữ liệu, nghiên cứu lịch sử và các công việc khác trong giai đoạn đầu, và địa điểm quay phim trải dài ở Trung Quốc, Maroc và Pháp.

Zhu Mo định vị "My Babylon Lovers" là "lãng mạn giả tưởng chất lượng cao": "Cá nhân tôi thích bộ phim truyền hình Hàn Quốc" Ghosts ". Chất lượng từ kịch bản đến sản xuất đều rất cao. Tôi chưa bao giờ đặt" My Babylon Lovers "" Định vị là một bộ phim kinh phí thấp. Ngay từ khi bắt đầu xây dựng kịch bản, tôi đã rất chắc chắn rằng phải có đủ kinh phí. Đây không chỉ là điều cần thiết mà còn là mục tiêu của tôi. Khi bắt đầu vào năm 2018, toàn bộ bộ phim và thị trường truyền hình đang rất nóng. Xin vui lòng chảy. Diễn viên, nhưng tôi đã rất chắc chắn ngay từ đầu không phải tìm kiếm lượng truy cập mà là tìm một nhân vật phù hợp. Ngân sách của chúng tôi sẽ được chi cho sản xuất. "

Vào đầu năm 2018, Zhu Mo đã ứng trước vài trăm nghìn nhân dân tệ cho hoạt động của nhóm nghệ thuật. “Dự án của chúng tôi chưa đạt được thỏa thuận với nền tảng video vào thời điểm đó, nhưng công ty có quy trình riêng, vì vậy tôi không thể xin ngân sách nên tôi đã trả trước. Tôi không chắc chắn 100% về mức độ thành công của buổi biểu diễn này, nhưng nếu tôi không làm điều này, dự án sẽ bị mắc kẹt ở đó. "

Đội ngũ của "My Babylon Lover" còn rất trẻ, nhưng với sự hỗ trợ của Chen Guofu, dự án quy mô này đã được thực hiện. Zhu Mo nói rằng Chen Guofu luôn hộ tống vở kịch: "Mỗi khi chúng tôi có cuộc họp kịch bản quan trọng, anh ấy đều tham gia. Trong suốt quá trình quay 120 ngày, anh ấy sẽ kiểm tra thanh OK mỗi ngày (cảnh quay đạt yêu cầu). Đưa ra ý kiến ​​về chính tài liệu đó; tôi sẽ đến gặp nhóm để khám phá lớp học mỗi tháng một lần, điều này rất quý giá đối với những người sáng tạo trẻ của chúng tôi. "

Về hiểu lầm ban đầu của khán giả, Zhu Mo thẳng thắn cho biết cô rất mong đợi điều đó: “Chúng tôi đã nghiên cứu khán giả trước khi phát sóng chính thức, điều này đại khái đáp ứng được mong đợi của chúng tôi. . Tiền bạc và sự cống hiến là rất lớn. Chúng ta phải cho khán giả tự do đánh giá. "

"Người tình Babylon của tôi" trở thành "con ngựa ô" trong nửa cuối năm nay. cũng có thể đi ra ngoài một con đường. "

【Sửa lỗi】 【Phụ trách biên tập: Rao Dan】

Chúc các bạn xem tỷ lệ bong da vui vẻ!

Bình Luận Phim

Một bình luận cho “tỷ lệ bong da”

  1. HoneyLemon viết:

    Còn bài nào hay hơn nữa không choi da bong dau to là số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá mới
    Phim đang được cập nhật...
Bình luận mới nhất