livestream bong da

Nội dung phim

Giới thiệu về livestream bong da

bong da 24

Là một tác phẩm có chủ đề hiện thực lớn của Cục Quản lý Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình, cũng như tiết mục "Lý tưởng soi sáng Trung Quốc-Kỷ niệm 100 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc" của Cục Quản lý Nhà nước, "Thương ”chắc chắn là“ chủ đề chính ”của chủ đề chính.

Không chỉ phải chụp ảnh những việc làm và tinh thần của tám người chiến thắng "Huân chương Cộng hòa" đầu tiên, mà khán giả cũng phải có thể hiểu, xem và thích xem.

Nhưng "NSƯT" đã được quay. Kết thúc kỳ nghỉ lễ Quốc khánh, khi khán giả bắt đầu dựng phim thì phát hiện trong danh sách phim có một tác phẩm Douban 9.0. Trong những ngày qua, trong khi mức độ phổ biến của "Thương gia" không ngừng tăng lên thì điểm số trên Douban lại tăng lên thay vì giảm xuống, lên tới 9,1.

Đổi mới, đột phá, xé toạc, cháy bỏng cao, kết cấu chân thực, một bộ tiểu sử lấy đề tài chính thời đại vừa tiếp cận vừa đi vào lòng khán giả.

☆ Làm ẩm mọi thứ một cách âm thầm ☆

Sau khi chương trình phát sóng, khán giả đã sớm phát hiện ra "chủ đề chính" này hầu như không có những câu hò hét kiểu khẩu hiệu, một số là câu chuyện, chỉ là cảnh im lặng và đối thoại với các nhân vật.

Sự thể hiện "Khả năng của Ôn và Ngô" của Li Yannian được phản ánh bởi sự trưởng thành của Xiao An Dong, người lính ghi âm, v.v., cũng như những thay đổi trên chiến trường.

Để thể hiện công việc kinh thiên động địa và chôn giấu người nổi tiếng của "anh hùng thầm lặng" Yu Min thông qua các cuộc trò chuyện lặp đi lặp lại với vợ và những quả trứng trong giỏ. Trong vở kịch, "After the Teacher" xuất hiện nhiều lần, từng chữ "Dedicated to cuối cùng, và chết sau khi chết ”là đầy lòng trung thành.

Ở cuối tác phẩm "Neng Wen Neng Wu Li Yannian", bức tranh chuyển từ màu sang đen trắng và không gian tường thuật chuyển đổi qua lại giữa ảnh hư cấu và ảnh tư liệu: những cảnh có thật về cuộc chiến chống Mỹ và chống xâm lược Hàn Quốc, sự xuất hiện của các lô vũ khí quân sự tiên tiến ở Trung Quốc, và lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Tân Trung Quốc cảnh diễu binh ... nổi lên;

Ở phần cuối của "Anh hùng vô danh Yu Min", một "mặt trời" vô cùng kỳ diệu và ngoạn mục đã mọc lên trên sa mạc Gobi im lặng. Cảnh chuyển cảnh, đường phố đông đúc, mọi người reo hò vì bom khinh khí nổ thành công, Yu Min cầm tờ báo, nhà vật lý hạt nhân đầu tóc bù xù, râu ria xồm xoàm, lần đầu tiên cạo trọc đầu trong vở kịch. một bộ râu, đôi mắt cương nghị của anh ấy hiện lên niềm tự hào và hạnh phúc.

Giữa hư và thực, khán giả đã quá hiểu tính cách và lòng dũng cảm của NSƯT “Dù có muôn ngàn ta vẫn tiến về phía trước”, đồng thời họ cũng đã cảm nhận được sức mạnh tâm linh của NSƯT.

☆ Khôi phục cảm giác của tuổi tác ☆

Cần phải áp dụng phương pháp chụp thực tế và sáng tạo theo logic của cuộc sống thực. Sự kiên trì, bối cảnh và ngôn ngữ của các nhân vật phải phản ánh chân thực đặc điểm của thời đại đó, đồng thời bác bỏ niềm đam mê sai lầm, sự cao siêu sai lầm và lòng trung thành sai lầm.

Trước khi khởi quay, đạo diễn Trịnh Hiểu Đông đã đưa ra những yêu cầu "cơ bản nhất" cho biên kịch và đạo diễn của tất cả các chương. Kết quả là đoàn phim "Li Yannian" đã quay hơn 30 ngày và "chiến đấu" trong 28 ngày. Trận đánh Tây Nguyên 346,6 trong lịch sử xảy ra vào tháng 10/1951. Để tái hiện chân thực những trận đánh năm nào, đoàn phim đã dàn dựng cảnh quay tại vùng cao 350.2 giáp biên giới Trung Quốc và Triều Tiên, nơi tương tự như năm nào. Tất cả các chiến hào và pháo đài trong vở đều được xây dựng trong tình huống thực tế, và bốn xe tăng đã được sử dụng để bắn.

Đồng thời, đội chuyên về phim truyền hình quân đội này đã sử dụng 9 máy quay 6K để tham gia vào quá trình quay, cố gắng tạo ra một màn trình diễn "nhập vai" cho khán giả trong một kết cấu ống kính giống như phim.

Điều đáng nói, để dẫn dắt khán giả trở về “trang sử”, lần đầu tiên các diễn viên trở lại chính trạng thái của các nhân vật cách đây 70 năm trong quá trình quay phim.

Mọi người đã chờ sẵn trong chiến hào để chuẩn bị cho việc điều chỉnh ánh sáng của từng chỗ dựa, để cơ thể luôn sẵn sàng xung trận và có thể lao vào bất cứ lúc nào qua làn mưa bom đạn dày đặc.

Để phục dựng lại khung cảnh của làng Tây Đầu lúc bấy giờ, sau nhiều lần tìm kiếm, cuối cùng đoàn phim "Shen Jilan" đã chọn làng Shuangshequan, huyện Bình Thuận, tỉnh Sơn Tây làm địa điểm quay phim chính.

Trên thực tế, vì ngôi làng địa phương quá mới, khác xa với ý thức về tuổi tác yêu cầu trong vở kịch, nhưng đạo diễn Lâm Nam vẫn kiên quyết chọn nơi này, bởi vì "Shen Jilan chưa bao giờ rời khỏi mảnh đất nơi cô sinh ra và lớn lên. trong cuộc đời của cô ấy ”, ê-kíp tưởng nhớ để tri ân người có công này.

Để khôi phục lại diện mạo của ngôi làng lúc bấy giờ, nhân viên phục dựng đã quét lại lớp tường bùn màu vàng cho ngôi nhà mới; rải đất vàng trên nền đường xi măng; dùng súng bắn nước áp lực cao để loại bỏ bề mặt nhẵn của tòa nhà, để lộ cỏ dại lốm đốm; Những chi tiết nhỏ như vết bẩn, và mời những người thợ xây già địa phương đến hỗ trợ xây dựng hiện trường.

Đổi mới nhiều lần, làm lại hiệu ứng nhiều lần, làm lại cái cũ và cố gắng khôi phục kết cấu của thời đại đó ở mức độ lớn nhất.

☆ Anh hùng cũng bình thường ☆

Từ "đóng góp" rất lớn. Đợt "Huân chương Cộng hòa" đầu tiên đã được trao cho tám người này. "Thương gia" hùng hồn nói, cố gắng nói rõ cho chúng tôi biết huy chương của họ đến từ đâu. Nhưng điều đáng quý hơn là những bài phỏng vấn và sự sáng tạo nghệ thuật chắc chắn đã tái hiện được hình ảnh trung thành, bền bỉ, giản dị của tám người anh hùng trong “NSƯT”.

Họ là những anh hùng, nhưng cũng là những người bình thường mà khán giả có thể cảm nhận và biết được. Ví dụ, Li Yannian thường trò chuyện với những người lính, trong khi Yu Min là một người bình thường làm việc siêng năng.

● Để sử dụng máy tính hơn hai giờ một tuần (Vào thời điểm đó, Trung Quốc chỉ có một máy tính chạy 10.000 lần mỗi giây và 95% thời gian được sử dụng để bảo vệ các dự án nghiên cứu khoa học khác và phát triển bom khinh khí đội sử dụng 5% thời gian còn lại), Yu Min từ chối rời khỏi văn phòng của lãnh đạo "da và mặt";

● Ngày 31 tháng 8 năm 2014, "Quyết định của Ủy ban Thường vụ Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc về việc thành lập ngày tưởng niệm liệt sĩ" được thông qua tại Hội nghị lần thứ 10 của Ủy ban thường vụ Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc lần thứ XII quy định ngày 30 tháng 9 được thành lập là Ngày tưởng niệm các liệt sĩ.

● Rất hiếm khi về nhà và kể cho bọn trẻ nghe một câu chuyện trước khi đi ngủ. Nhà vật lý hạt nhân thậm chí còn mô tả những con voi giống như số lượng và kích thước. Ông ấy bảo hai đứa trẻ buồn ngủ, nhưng ông ấy kể cho khán giả nghe. Trái tim mỉm cười.

Ví dụ như "Tu Youyou" sắp tới rất chuyên tâm. "Còn bao xa? Chẳng hạn, hai người là đồng nghiệp. Sau khi gặp cô ấy trên đường, bạn sẽ được chào đón. Cô ấy sẽ phớt lờ bạn. Không phải do nhiệt độ quá cao mà là do cô ấy không nhìn thấy. Nếu bạn sống trước cửa nhà cô ấy nhiều năm, hãy nghĩ rằng cô ấy cũng rất khó biết bạn. ”Trịnh Hiểu Đông nói rằng Tu Youyou mà anh ấy quan sát có một thế giới nhỏ của riêng cô ấy.“ Có lẽ chính vì sự tập trung này mà bà đã phát hiện ra artemisinin và trở thành khoa học đầu tiên. Giải Nobel Tiếng Trung. "

Với tư cách là đạo diễn chính, Trịnh Hiểu Đông cũng đặc biệt giới thiệu rằng "Giấc mộng của Nguyên Long Bình", xuất hiện ở cuối vở kịch, cũng rất mới mẻ và sẽ cho thấy nhiều mặt chưa rõ của "cha đẻ lúa lai" này.

"Ví dụ như mối quan hệ giữa anh ấy và mẹ cô ấy. Ví dụ khác, anh ấy lớn lên như thế nào? Nó được đất nước phát hiện ra sao? Tôi tin rằng những mối tình này có thể mang lại một số cảm xúc mới lạ cho khán giả."

【Sửa lỗi】 [Phụ trách biên tập: Rao Dan]

Chúc các bạn xem livestream bong da vui vẻ!

Bình Luận Phim

Một bình luận cho “livestream bong da”

  1. santas_number1_elf viết:

    Chờ xem livestream bong da ở đây tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá mới
    Phim đang được cập nhật...
Bình luận mới nhất