lich thi dau bong da.com

Nội dung phim

Giới thiệu về lich thi dau bong da.com

ket qua bong da moi nhat

Tiếp nối MV ca khúc trực tuyến “Hàng trăm triệu tấm lòng của công nhân theo Đảng” thời kỳ “Mười một”, ngày 12/10, Liên đoàn Công đoàn toàn Trung Quốc (gọi tắt là Album mang tên “Trái tim công nhân đến với Party ”và những bài thơ, bức tranh giao hưởng quy mô lớn sẽ chính thức ra mắt trong tháng này. Tại buổi họp báo, ACFTU cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với 10 công đoàn ngành công nghiệp lớn nhằm cung cấp đầy đủ các dịch vụ nghệ thuật cho các tổ chức công đoàn các cấp trên cả nước, khám phá và sản xuất các tư liệu mỹ thuật tươi mới, sinh động, tạo cảm hứng tác phẩm nghệ thuật.

Bài phát biểu của Sun Wenbin, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ACFTU

Chen Sisi, phó giám đốc điều hành của Đoàn nghệ thuật ACFTU và là ca sĩ nổi tiếng, đã xây dựng ý tưởng sáng tạo của "Hàng trăm triệu công nhân đối mặt với Đảng"

Theo Chen Sisi, phó điều hành của Đoàn Nghệ thuật và Thủ công ACFTU đồng thời là một ca sĩ nổi tiếng, album này đã được ra mắt vào đầu năm nay bởi Đoàn Nghệ thuật và Thủ công ACFTU và Tổng công ty Thu âm Trung Quốc. Hoạt động trưng cầu ý kiến ​​đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của người lao động thuộc các tầng lớp nhân dân, mọi mặt trận, các cơ sở văn học nghệ thuật và các nhạc sĩ chuyên nghiệp. Cuối cùng, sau khi được các chuyên gia đánh giá, 100 ca khúc xuất sắc đã lọt vào danh sách từ hơn 600 tác phẩm được trưng cầu, và 41 trong số đó lần đầu tiên được chọn vào album “Trăm triệu trái tim công nhân theo Đảng”. Chen Sisi cho biết: "Tuyển tập các bài hát nổi bật này không chỉ bao gồm các tác phẩm xuất sắc do ACFTU sáng tác và ra mắt trong những năm gần đây, mà còn có các tác phẩm được trưng cầu bởi các nhân viên từ khắp nơi trên đất nước, cũng như các kiệt tác của các nhạc sĩ và ca sĩ nổi tiếng. Ten nghìn nhân viên không ngại nghe theo lời đảng, và quyết tâm đi theo đảng với lời khen ngợi chân thành. "

Bài đồng ca của đại diện nhân viên "Hàng trăm triệu nhân viên cam kết với đảng"

Ngoài album, ACFTU cũng sẽ phát hành một bài thơ và bức tranh giao hưởng quy mô lớn "Hàng trăm triệu nhân viên đang hướng về Đảng". Buổi biểu diễn dựa trên chủ đề "Luôn đi theo Đảng trên một hành trình mới", do Pei Yun và Yi Jie đạo diễn, với bản overture "Sing It gồm 5 chương:" Bài hát ủng hộ trái tim cho Đảng ", phong trào đầu tiên" Ode to the Party ", phong trào thứ hai" A Tribute to the worker " , phong trào thứ ba "Một hành trình mới của nỗ lực", và kết thúc "Hàng trăm triệu công nhân đang đối mặt với Đảng". Toàn bộ màn trình diễn dựa trên các bài hát đổi mới trong ngành. Toàn bộ chương trình được kết nối thông qua các bài hát thuộc nghi lễ, các màn trình diễn kịch và hoạt cảnh và hình ảnh đa phương tiện. Đồng thời, nó kết hợp biểu diễn của dàn nhạc giao hưởng, hát chính, hợp xướng tình huống, hát trên bàn và tương tác hợp xướng của mười ngành chính., tạo thành một hệ thống biểu diễn tổng hợp, tương tác và đa dạng trên sân khấu và ngoài sân khấu, làm nổi bật tác dụng trình bày thống nhất về tư tưởng, tính nghệ thuật và tính đại chúng. Theo báo cáo, tập thơ và tranh giao hưởng quy mô lớn "Hàng trăm triệu công nhân đối mặt với đảng" sẽ ra mắt tại Nhà hát Triển lãm Bắc Kinh vào ngày 28 tháng 10 năm 2021.

Đoàn văn hóa và công nghiệp của ACFTU đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với mười công đoàn công nghiệp hàng đầu của quốc gia

【Sửa lỗi】 【Phụ trách biên tập: Zhang Chun】

Chúc các bạn xem lich thi dau bong da.com vui vẻ!

Bình Luận Phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá mới
    Phim đang được cập nhật...
Bình luận mới nhất