lich thi dau bong da.com

Nội dung phim

Giới thiệu về lich thi dau bong da.com

bong da 247

"Trung Quốc trong đèn, trẻ trung và duyên dáng, Trung Quốc trong đèn, tâm hồn rộng lớn. Sông núi ngàn dặm đầy ánh đèn gợi lại lời hẹn ước một thế kỷ ..." Zhang Ye và Chu Thần cùng hát a bài hát tại Dạ tiệc Lễ hội mùa xuân CCTV năm 2021. "China in the Lights" đã hát lên cuộc sống tươi đẹp dưới ánh đèn, thể hiện lời chúc phúc của mọi người đối với đất mẹ và niềm vui khao khát tương lai.

Mới đây, MV "China in Lights" của Chu Thần và Trương Diệp do Đài Phát thanh và Truyền hình Trung ương, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Đông Trung Quốc, Ban Tuyên giáo Thành ủy Thâm Quyến phối hợp sản xuất. Đảng Cộng sản Trung Quốc, và Ủy ban Công tác Quận mới Dapeng Thâm Quyến của Đảng Cộng sản Trung Quốc, đã chính thức được ra mắt. Nhà soạn nhạc Shu Nan đã kể câu chuyện đằng sau sự tham gia của bài hát vào Gala Lễ hội mùa xuân năm 2021 của CCTV trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với phóng viên của Nhật báo Thanh niên Bắc Kinh.

Góc nhìn đặc biệt khơi dậy niềm đam mê sáng tạo

"China in the Light" là một bài hát gốc do Shu Nan sáng tác, được viết bởi Tiandi, được sự hướng dẫn và hỗ trợ của Ban Tuyên giáo Thành ủy Thâm Quyến, và tổ chức của Dapeng New District.

"Nói về cơ duyên với bài hát này, nó quay trở lại năm 2018." Shu Nan tiết lộ rằng vào thời điểm đó, anh đã đến thăm con trai mình đang học ở quận mới Dapeng Thâm Quyến, và tình cờ là người địa phương muốn tạo ra một bài hát gốc. . Khi đó, nhạc sĩ Thiên Di đã viết một số lời bài hát. Khi cô nhìn thấy dòng chữ "Trung Quốc trong ánh sáng", Shu Nan đã bị mê hoặc ngay lập tức.

Góc nhìn đặc biệt đã khơi dậy nhiệt huyết sáng tạo của Shu Nan. "Tôi không nghĩ về bài hát này quá lâu. Tôi đã nghĩ về nó trước khi bắt đầu viết. Hôm nay ở Trung Quốc chúng tôi rất hạnh phúc. Khuôn mặt tươi cười của mọi người sáng như ánh đèn. Tôi nghĩ đó là sự tôn vinh hạnh phúc của những người bình thường . Song. ”Thư Nam nói.

Hoạt động trên sân khấu của Gala Hội Xuân

Sau khi tác phẩm hoàn thành, Shu Nan mời ca sĩ nữ cao Wang Li từ Đoàn nghệ thuật Kongzheng đến hát. Sau đó, đạo diễn của Gala Hội Xuân hy vọng bài hát sẽ theo thể thức song ca một nam một nữ của ca khúc Đừng quên trái tim nguyên thủy, sau khi cân nhắc rất lâu, anh quyết định chọn hai. "Một là hát bình dân và một là hát dân gian. Bằng cách này. Hai người có thể hòa nhập với nhau, và họ cũng có thể có cảm giác hát với nhau." Vì vậy, họ dán mắt vào Chu Thần và Trương Diệp. . Shu Nan nói, "Cao độ của Chu Thần khiến tôi rất ngạc nhiên. Anh ấy có thể hát cao C với quãng âm rất rộng. Cô giáo Zhang Ye đã hát với phương pháp hát dân gian rất đơn giản của cô ấy, và cả hai đã phối hợp rất ăn ý."

Sân khấu Gala Hội Xuân nổi tiếng với sự cạnh tranh khốc liệt, trước giờ phút chót, không ai biết chương trình có được trình làng trên sân khấu này hay không. Shu Nan tiết lộ rằng khi bài hát "China in the Lights" được gửi đến nhóm chương trình Gala Lễ hội mùa xuân năm 2021, "Bài hát này đã luôn ở đó. Đây là chương trình duy nhất chưa bao giờ bị gỡ xuống." Nhóm đạo diễn cũng đặc biệt tạo ra một sân khấu với cảm giác công nghệ cho bài hát này. Màn đồng ca đẹp mắt của Zhang Ye và Zhou Shen, kết hợp với thiết kế sân khấu lộng lẫy đã trở thành điểm nhấn của Gala Lễ hội mùa xuân 2021.

Trong buổi tổng duyệt Gala Lễ hội mùa xuân, giám đốc CCTV đã quyết định sử dụng bài hát "China in Lights" trong chương trình "Hòa nhạc đón năm mới 2021-Sailing to the Greater Bay Area" của CCTV. Bài hát trở nên nổi tiếng khắp cả nước sau khi được hát trên sân khấu Gala Hội xuân. Thậm chí, chỉ trong vài tháng sau đó, các bài hát đã gây nên cơn sốt "chuyển giao toàn mạng" tại các học viện âm nhạc lớn trên cả nước, và tỷ lệ truy cập Internet lên tới hàng trăm triệu người.

Sáng tạo "Zou Xin" có thể ăn sâu vào trái tim của mọi người

Trước "China in the Lights", Shu Nan đã từng tạo ra hàng loạt ca khúc nổi tiếng như "New World", "Don't Forget the Original Heart" và "Stand Up".

Nói về cách tạo ra một bài hát lay động trái tim, Shu Nan cho biết điều quan trọng nhất là phải “lấy được trái tim của bạn.” Nhạc cụ tạo ra một cảm giác nhẹ nhàng và đẹp đẽ, điều này làm cho bài hát thể hiện chủ đề lớn này trở nên đặc biệt uyển chuyển và dễ dàng. để mọi người chấp nhận. Chủ đề của "Trung Quốc trong ánh sáng" rất hoành tráng, nhưng vì sự sắp xếp tinh tế, phần kết của nó sẽ Cho bạn thực sự cảm thấy hạnh phúc biết bao khi được sinh ra ở Trung Quốc. "

Văn bản / Phóng viên Tian Muốn

【Sửa lỗi】 [Phụ trách biên tập: Rao Dan]

Chúc các bạn xem lich thi dau bong da.com vui vẻ!

Bình Luận Phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá mới
    Phim đang được cập nhật...
Bình luận mới nhất