lich phat song bong da

Nội dung phim

Giới thiệu về lich phat song bong da

bong da cuoc

Đơn vị "Sun Jiadong's Road to Heaven" của "Merchants", được phát sóng vào ngày 12, đã lấy vô số lần thử nghiệm vệ tinh thất bại làm điểm khởi đầu, tập trung vào nhà khoa học kỳ công "hai quả bom và một vệ tinh" Sun Jiadong, và nói về Công nhân hàng không vũ trụ Trung Quốc do anh làm đại diện. Bắt đầu từ một tờ giấy trắng, câu chuyện về sự siêng năng và không ngừng khám phá ngành hàng không vũ trụ của Trung Quốc và đưa Dongfanghong-1 vào vũ trụ thành công.

So với trước đây, bộ phim này, do đạo diễn Yang Wenjun và biên kịch Xu Su chỉ đạo, có sự tập trung cảm xúc cao: nó không chỉ thể hiện tích cực tình yêu của Nie Rongzhen đối với Sun Jiadong, tình yêu của Qian Xuesen và Sun Jiadong, mà còn tập trung vào cho thấy vợ Wei Suping và con trai của mình.

Vì vậy, đoàn làm phim đã đặc biệt mời Sun Li đóng vai Wei Suping, điều này đã góp phần khách quan vào sự tái hợp tác kéo dài 18 năm giữa Tong Dawei và "Jade Guanyin" của Sun Li. Sun Li cố tình cắt ghép những bức ảnh hai người bắt tay trong hai bộ phim truyền hình trong quá trình quay phim, và mọi thứ đã rõ ràng; Tống Đại Vệ cũng có cảm xúc lẫn lộn khi được phóng viên của tờ Beijing Youth Daily phỏng vấn: "Có vẻ như mọi thứ vẫn không thay đổi, giống như một đoàn tụ. Một người bạn thời thơ ấu. "

ngọt

Một gói đường thể hiện tình yêu cả đời của Sun Jiadong dành cho ngành hàng không vũ trụ

Sun Jiadong là người tiên phong trong ngành hàng không vũ trụ của Trung Quốc. Trong số hơn một trăm vệ tinh nhân tạo mà Trung Quốc đã phóng, 1/3 trong số đó được thiết kế dưới sự lãnh đạo của Viện sĩ Sun Jiadong, người còn được mệnh danh là "Bậc thầy" của ngành hàng không vũ trụ Trung Quốc. Từ "Dongfanghong số 1" đến "Trường An số 1", từ "Phong Vân Khí tượng" đến "Beidou Navigation", Sun Jiadong luôn đứng sau những dự án khổng lồ. "Nó giống như sở thích của tôi, và tôi sẽ không bao giờ rời bỏ nó trong cuộc đời này." Từ việc nghiên cứu tên lửa đến phát triển vệ tinh, anh luôn lao đến nơi mà Tổ quốc cần nhất; như vậy, anh sẽ dành cả cuộc đời mình. quấn quít với "Không gian vũ trụ".

Khi phỏng vấn Viện sĩ Sun Jiadong, lời nói và việc làm của ông đã gây ấn tượng với đạo diễn Yang Wenjun. "Ông Tôn không bao giờ nói về những khó khăn hay công lao của mình. Trong miệng luôn nói về đội ngũ và đồng nghiệp". Điều đó khiến ông cảm thấy rất có trách nhiệm. "Chúng tôi, những người làm phim và truyền hình có trách nhiệm kể những câu chuyện như vậy."

"Sun Jiadong's Road to Heaven" bắt đầu bằng câu chuyện thời thơ ấu của anh. Xiao Jiadong đứng giữa nhà kho, nhìn vào túi đường treo trên chùm. Anh ta dọn bàn, chồng ghế đại sư, nhấc một cây tre dài, đâm thẳng lên trên, nhảy lên, một lần, hai lần, và cuối cùng nhảy mạnh. Cành tre đâm thủng túi giấy, những hạt đường trắng bay tung tóe như những bông tuyết trên bầu trời.

Một gói đường tượng trưng cho mong muốn của Sun Jiadong. Khi lớn lên, Sun Jiadong, giống như anh ấy đã khao khát túi đường khi còn nhỏ, khao khát bầu trời xanh bao la rộng lớn. Trong mắt Andrei, một người từng học tại Học viện Không quân, không một người Trung Quốc nào có thể dẫn đầu nghiên cứu về tên lửa của Trung Quốc, thậm chí anh ta còn chế giễu: “Người Trung Quốc luôn ảo tưởng về việc đi xe đạp lên mặt trăng!” Nhưng Sun Jiadong không đối mặt với điều đó. Rút lui: Không có chuyên gia Liên Xô, chúng tôi sẽ tự làm, đối mặt với muôn ngàn thất bại, ông không bao giờ nản lòng. “Ngay cả khi chúng ta đang đi xe đạp, chúng ta phải lên mặt trăng!” Bài hùng biện của Sun Jiadong đã lây nhiễm cho tất cả các nhà nghiên cứu khoa học, và thậm chí tất cả khán giả ngoài màn hình.

Đốt cháy

Cảnh phóng tên lửa và vệ tinh ở Jiuquan

Đoàn làm phim "Đường đến thiên đường của Sun Jiadong" đào vàng từ lượng dữ liệu lịch sử khổng lồ. Cho dù đó là huy hiệu mũ và thiết kế nút của quần áo hay vị trí của từng đường ống và đinh vít trên bản vẽ, nó đều theo dõi gốc rễ và cố gắng để được giống hệt nhau. Và việc trùng tu "vệ tinh Đông Phương Hồng Hưng" có một không hai khiến các diễn viên được "giáo dục lòng yêu nước". Wang Zijian, người đóng vai Huang Zhiming, đồng nghiệp của Sun Jiadong trong vở kịch, đã nói một cách chân thành: “Nhìn những chiếc đinh tán trên chiếc đinh tán này, bạn sẽ chợt cảm thấy xúc động, ông cha ta sao có thể gửi nó lên trời!”

Điều đáng nói là cảnh phóng tên lửa và vệ tinh trong vở kịch được quay tại Trung tâm phóng vệ tinh Jiuquan. Đạo diễn Dương Văn Quân thở dài: “Tác động sáng tạo do cảnh quay thực mang lại thật không thể tưởng tượng nổi.” Ngày đầu tiên đến Cửu Tuyền, toàn bộ đoàn phim đã gặp phải một trận bão cát. Trước ánh hoàng hôn rực rỡ của hoàng hôn sa mạc trên bãi cát vàng, và thưởng thức vẻ hùng vĩ của thiên nhiên, các nhà sáng tạo có thể hiểu rõ hơn rằng những nhà khoa học xuất phát điểm "một nghèo hai trắng" hồi đó có tham vọng cao cả chinh phục bầu trời đến mức choáng ngợp. những đám mây.

Vào ngày đầu tiên khi đến Gobi, Tong Dawei đã đến để bày tỏ lòng kính trọng tại Nghĩa trang Phi hành gia ở Jiuquan. "Trong nghĩa trang này chôn cất nhiều nhà khoa học, binh lính và tướng lĩnh đã cống hiến cuộc đời của họ cho ngành công nghiệp vũ trụ của Trung Quốc Mới. Tất cả các bia mộ đều hướng ra bãi phóng. Hướng. Họ đã cống hiến cả cuộc đời mình cho Jiuquan, và sẽ luôn dõi theo tên lửa và vệ tinh của đất nước chúng tôi phóng thành công từng cái một từ Jiuquan trên vùng đất nóng bỏng này. ”Tong Dawei xúc động nói:“ Nhiều thế hệ đã đã dành cả sinh lực của mình. Tận tụy vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, sao có thể khiến dân chúng bất động! "

lưỡi sắc

Tong Dawei 41 tuổi đóng vai Sun Jiadong, 41 tuổi

Vào ngày 24 tháng 4 năm 1970, một vệ tinh bay lên bầu trời từ sa mạc Gobi. Giai điệu của "Dongfanghong" vang lên trên bầu trời, và Trung Quốc đã mở ra kỷ nguyên không gian. Năm nay, ông Sun Jiadong, giám đốc kỹ thuật, đã 41 tuổi. Thật trùng hợp, chính xác là Tong Dawei đã 41 tuổi khi đóng vai Sun Jiadong.

Chưa dừng lại ở đó, đạo diễn Dương Văn Quân tiết lộ rằng sau khi nhận đề tài, diễn viên đầu tiên anh nghĩ đến là Tống Đại Vĩ: Thứ nhất, vì Tống Đại Vĩ và Viện sĩ Tôn Gia Đông là người cùng quê nên nhìn những bức ảnh của Tôn Gia Đông khi còn trẻ, tôi. Cảm thấy hai người rất thân thiết về tính tình lẫn hình tượng, hơn nữa trong lần phỏng vấn trước cũng phát hiện "Cố tổng vẫn là một người rất hài hước và ấm áp", nên tôi quyết định Tống Đại Vệ là người lý tưởng nhất. ứng viên. Tống Đại Vĩ cảm thấy rất vinh dự khi nhận được lời mời, sau khi đẩy lùi công việc của mình, anh phải tập trung quay phim "The NSƯT". "Mặc dù bộ phim này chỉ có 6 tập nhưng chúng tôi đã dành gần 20 tập để quay, và toàn bộ đội rất nghiêm túc. "

Mặc dù có thiên hướng gần gũi với quê hương và đã định hình nên hình ảnh của nhiều trí thức, nhưng Tống Đại Vệ không dám thư thả trong công việc tạo hình Sun Jiadong thuở ban đầu. Anh ấy đã đọc cuốn tự truyện của Sun Jiadong và rất nhiều tài liệu. "Vì lý do đặc biệt của dịch bệnh, tôi chưa bao giờ có cơ hội gặp mặt ông Tôn, nhưng từ dữ liệu có thể thấy rằng các chuyên gia lão thành nghiên cứu khoa học rất nhạy bén và có những yêu cầu chính xác đối với mọi thứ, kể cả bản thân. -quản lý. Trong tự truyện cũng có nói, bây giờ khi đi học ở Liên Xô, ông đã nhận được Huân chương Stalin, ngay cả Liên Xô cũng khó có thể giành được giải thưởng này. Cần phải xuất sắc về mọi mặt và có Điểm đủ tốt ở tất cả các môn, kể cả thể thao. Nó tương đương với người giỏi nhất trong một học viện quân sự ở Liên Xô. Chỉ những người giỏi nhất mới có thể nhận được Huân chương Stalin, điều này thật đáng kinh ngạc. "

Để định hình nên nhà khoa học Sun Jiadong, ngành công nghiệp xa lạ và thuật ngữ hàng không vũ trụ lắt léo vẫn gây nhiều áp lực cho Tong Dawei. "Đường dây là một việc rất khó. Trong đó có nhiều thuật ngữ chuyên môn, bao gồm cả nguyên tắc, hơi khó đối với tôi. Không giống như lần quay phim" The Pentium Era "trước đây, việc nghiên cứu và phát triển đường tàu vẫn có thể tìm thấy thông tin tên lửa." và các vệ tinh đều là bí mật. Nhiều người trong số họ không ai biết. "Để phù hợp với vai diễn hơn, anh ấy đã từ chối" học thuộc lòng "và chủ động tìm kiếm sự hướng dẫn của biên kịch để hiểu rõ từng lời thoại ngay khi bắt đầu quay phim", Tong Dawei "trở thành một với" Sun Jiadong "..

Sau "lễ rửa tội" quay phim đầy khó khăn, Tong Dawei cảm thấy tự hào. Cách đây không lâu, anh ấy đã xem phim ở nhà trước, và anh ấy cũng nhân cơ hội để cải thiện hình ảnh của mình như một người cha trước mặt các con. "Tôi nói với các con rằng cha tôi đóng vai thế hệ phi hành gia đầu tiên ở Trung Quốc. Anh ấy." hỏi không gian vũ trụ là gì? Tôi có thể bắt đầu nói rất nhiều. Chủ đề-Trước khi quay bộ phim này, hiểu biết của tôi về vệ tinh là chúng có thể thực hiện liên lạc, đo từ xa và hình ảnh đám mây vệ tinh. Sau đó, tôi biết rằng vệ tinh tương đương với thực tế là người Trung Quốc chúng ta có mắt và tai trên bầu trời. Điều quan trọng nhất. "

Tập hợp lại với nhau

"Ngọc Quan Âm" 18 năm sau và Tôn Lệ đóng vai vợ chồng

Phim truyền hình "Ngọc Quan Âm" phát sóng năm 2003 là tác phẩm nổi tiếng của Tống Đại Vệ và Tôn Lệ, hai chàng trai trẻ mới lớn đã chung tay bước vào tầm nhìn của khán giả, điều này cũng cho phép anh em hun đúc một tình bạn sâu sắc. với nữ chính Tôn Lệ. 18 năm sau, hai người mở ra một sự hợp tác khác, với Sun Li đóng vai Wei Suping, vợ của Sun Jiadong.

Wei Suping trong vở kịch là một người vợ "có phần mạnh mẽ", nhưng đạo diễn Yang Wenjun nhận xét vai diễn này là "thật và cảm động". Khi tạo hình cho cặp đôi, "Đường đến thiên đường" của Sun Jiadong không quá tập trung vào sự khó khăn của một gia đình nhỏ, chỉ qua một vài đối thủ đơn giản đã phác họa ra một người vợ đảm đang và một gia đình êm ấm luôn rộng mở chào đón Sun Jiadong. . Trong công việc, Sun Jiadong vượt lên dẫn trước; trong cuộc sống, Wei Suping là chỗ dựa vững chắc. Vì công việc nên Sun Jiadong vắng mặt khi vợ sinh con, khi đi làm về thì con anh mới được ba tháng tuổi. Trong lúc trách móc chồng, Wei Suping đã mượn vé thịt của một người hàng xóm để mua rau vì “gia đình chúng tôi rất thích ăn thịt”.

Nói về những cảm giác khác nhau khi làm việc với Sun Li một lần nữa, Tong Dawei nhẹ nhàng nói: “Cảm giác như một người bạn thời thơ ấu gặp lại nhau. Sau 18 năm, chúng tôi lại làm việc cùng nhau. Chúng tôi đều là những người cha, người mẹ. Chúng tôi đã thực sự trưởng thành. Nhưng cùng nhau chúng tôi vẫn nhớ về quá khứ, quá trình quay phim “Ngọc Quan Âm” còn non nớt và trẻ trung. Chúng tôi cũng nói về việc giữ gìn sức khỏe một cách riêng tư, và chúng tôi đều rất quan tâm đến việc giữ gìn sức khỏe. ”Ôn / Phóng viên Yang Wenjie Photography (trừ chữ ký ) / Người điều phối viên Li Na / Liu Jianghua

【Sửa lỗi】 【Phụ trách biên tập: Rao Dan】

Chúc các bạn xem lich phat song bong da vui vẻ!

Bình Luận Phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá mới
    Phim đang được cập nhật...
Bình luận mới nhất