ket qua bong da hom nai

Nội dung phim

Giới thiệu về ket qua bong da hom nai

keo bong da truc tuyen dem nay

Cách đây vài ngày, tại buổi bán hàng buổi tối nghệ thuật hiện đại do nhà đấu giá Sotheby tổ chức, tác phẩm NFT (mã thông báo không đồng nhất) của Wong Kar-Wai, "In the Mood for Love, Moment" đã được bán với giá 3,4 triệu đô la Hồng Kông. Lô này đã trở thành chiếc đầu tiên Phim châu Á, tác phẩm của NFT cũng lập kỷ lục trong cuộc đấu giá của Wong Kar Wai.

Bộ phim "In the Mood for Love" của đạo diễn Wong Kar-Wai đã giành giải "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" và "Thành tựu nghệ thuật xuất sắc nhất" tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 53 năm 2000. "In the Mood for the Moment" của Wong Kar-Wai là một cốt truyện chưa được tiết lộ được quay vào ngày đầu tiên của bộ phim. "In the Moment" có tổng thời lượng 1 phút 31 giây, kể về một câu chuyện khác chưa từng được phơi bày trước màn: hai nhân vật chính là Trương Mạn Ngọc đóng Tô Lizhen và Lương Triều Vỹ đóng Chu Muyun trong bộ phim nhưng về cấu hình vai diễn và nhân vật thì rất khác so với phiên bản điện ảnh Những cuộc trao đổi ngắn ngủi giữa hai người cho thấy sự mơ hồ độc đáo của "In the Mood for Love" dưới góc nhìn cận cảnh của ống kính được thiết kế kỹ lưỡng bởi Giám đốc Vương, thật hấp dẫn.

Ngày quay đầu tiên chưa được hé lộ này giống như một tin đồn trong phim, mang đến một góc nhìn chưa từng có, cho phép khán giả nhìn nhận lại tác phẩm kinh điển kỷ niệm 20 năm ra mắt này. Diễn giải của Wong Kar-Wai: "Ý tưởng" In the Mood for Love "bắt nguồn từ đâu? Thật khó để nói. Điều chắc chắn là ngày 13 tháng 2 năm 1999 là ngày đầu tiên tôi đưa ý tưởng này vào hành động đầu tiên. Mỗi ngày quay, Tương đương với buổi hẹn hò đầu tiên với người trong mộng, vừa bàng hoàng vừa vui sướng như đi trên lớp băng mỏng Không mũi tên quay lại đã hai mươi năm trôi qua, mũi tên này vẫn đang bay. Hôm nay, với sự trợ giúp của công nghệ kỹ thuật số phi tập trung, chúng ta sẽ Một ngày phi thường, được bảo tồn và hiển thị dưới một hình thức mới. Trong thế giới của blockchain, năm tháng không bao giờ cũ. Tôi hy vọng rằng sẽ có nhiều người hơn trong tương lai được trải nghiệm và theo đuổi nó, khoảnh khắc lóe sáng. "

Ngoài ra, từ ngày 7 tháng 10 đến ngày 10 tháng 10, "Unfornough: Wong Kar Wai × Zedong Film 30 Years" cũng được hiển thị trên Internet và được chấp nhận đấu thầu trực tuyến. 30 lô do chính Wong Kar Wai giám sát.

Nếu bạn dùng mùi để mô tả "In the Mood for Love", thì mùi vị của nó sẽ như thế nào? Điểm nổi bật của lô là hương thơm lưu luyến của đường viền cổ sườn xám của "In the Mood for Love", theo quan điểm của Vương Gia Vệ, đó là mùi của ký ức. Loại nước hoa này ước tính khoảng 30.000 đến 60.000 đô la Hồng Kông.Phóng viên Le Mengrong

【Sửa lỗi】 【Phụ trách biên tập: Rao Dan】

Chúc các bạn xem ket qua bong da hom nai vui vẻ!

Bình Luận Phim

Một bình luận cho “ket qua bong da hom nai”

  1. Born-confused viết:

    Ôi ket qua bong da hom nai tuyệt vời đúng ý mình luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá mới
    Phim đang được cập nhật...
Bình luận mới nhất