choi da bong dau to

Nội dung phim

Giới thiệu về choi da bong dau to

binh luan bong da

Để kỷ niệm 50 năm ngày mất của Stravinsky, vào tối ngày 10, một phiên bản nửa sân khấu của vở opera "Lịch sử của đứa con trai hoang đàng", do đạo diễn trẻ Zou Shuang chỉ đạo và dàn nhạc giao hưởng Thượng Hải đồng sản xuất và Liên hoan Âm nhạc Quốc tế Bắc Kinh, được dàn dựng tại Phòng hòa nhạc của Dàn nhạc Giao hưởng Thượng Hải, đây cũng là lần đầu tiên vở diễn được đưa lên sân khấu Trung Quốc kể từ khi ra đời sau 70 năm.
Vở kịch được chỉ huy bởi nhạc trưởng Zhang Jiemin và sẽ được biểu diễn bởi tám ca sĩ trẻ mạnh mẽ của Trung Quốc bao gồm Xia Hou Jinxu, Zhou Zhengzhong, Li Jingjing, Han Yinpei, Zhang Wenwei, Chen Lin, Liu Ying, Chen Jiongran và Nhạc viện Thượng Hải Hợp xướng âm nhạc.
Stravinsky, người đã tạo ra những tác phẩm nổi tiếng như "Firebird" và "The Rite of Spring", là một nhà soạn nhạc lỗi lạc trong thế kỷ 20 và có một trang huy hoàng trong lịch sử âm nhạc. Mặc dù bản thân nhà soạn nhạc đã bày tỏ sự không thích opera, nhưng vào năm 1945, khi ông đứng trước bức tranh của họa sĩ người Anh Hogarth, cảm hứng của ông đã ngay lập tức bùng cháy. Chính vì vậy, với việc công diễn vở “Chuyến đi của đứa con hoang đàng” trong hơn nửa thế kỷ, vở tuồng này cũng được coi là đỉnh cao trong thời kỳ sáng tác tân cổ giao duyên của ông.
Có 8 bức tranh cùng tên của Hogarth, "Cuộc hành trình của đứa con hoang đàng". Các câu chuyện là "Người thừa kế", "Bữa tiệc", "Lễ hội", "Bắt giữ", "Đám cưới", "Ngôi nhà cờ bạc", "Nhà tù. "và" Insane Asylum "theo thứ tự. Năm 1951, vở opera ba màn tiếng Anh "Hành trình của đứa con trai hoang đàng" được công chiếu tại Nhà hát La Fenice ở Venice. Đích thân Stravinsky đóng vai trò chỉ huy, cho thấy ông yêu thích tác phẩm này. Cuối toàn bộ vở opera, Nick và Annie đã hát câu "Tôi thật nhàn rỗi, nguồn gốc của cái ác" đã được truyền lại cho đến ngày nay, và nó đã trở thành một câu nói nổi tiếng để cảnh báo thế giới. "Hành trình của đứa con hoang đàng" dành tất cả công sức của Stravinsky. Ông đã cải cách cấu trúc opera truyền thống để mang lại cho opera một diện mạo và chức năng mới. Ví dụ, sử dụng âm sắc thay vì giai điệu để thể hiện một sự kiện hoặc nhân vật nhất định. Stravinsky giải thích tinh thần tân cổ điển của mình theo cách này: "Truyền thống đích thực không phải là bằng chứng của quá khứ, mà là sức mạnh của cuộc sống bây giờ."
Dù tác phẩm đã ra đời cách đây 70 năm nhưng ngày nay dường như tinh thần tân cổ điển vẫn là một sự đổi mới. Đạo diễn Zou Shuang cho biết: "Stravinsky đã mạnh dạn cố gắng tổ chức lại cấu trúc trong tác phẩm này, phá vỡ, giải cấu trúc và tổ chức lại phong cách âm nhạc của nhiều thời kỳ khác nhau. Nó đã để lại một trải nghiệm không thể xóa nhòa cho các vở opera đương đại của Anh. Pen."
Không bằng lòng với việc "sao chép", Zou Shuang còn thêm thắt những ý tưởng đương đại vào vở kịch. Ba bức tranh sơn dầu của họa sĩ trẻ Ngụy Hằng đã trở thành nguồn cảm hứng cho Zou Shuang: “Các lớp, màu sắc, bố cục của ba bức tranh đều mang đến cho tôi nhiều không gian cho trí tưởng tượng thị giác và tâm lý căng thẳng của các nhân vật.” Vì vậy, bố cục, màu sắc, hiệu ứng hoạt hình đa phương tiện và ánh sáng tại chỗ trên sân khấu đều được trình bày dưới sự hướng dẫn của bức tranh sơn dầu. Âm nhạc chảy trong thời gian.
Phiên bản nửa giai đoạn của "Chuyến du hành của đứa con trai hoang đàng" thể hiện một cách trừu tượng, trong đó thực tế và ảo ảnh được tách biệt, đầy ẩn dụ châm biếm và triết học, được truyền tải đến khán giả thông qua ba cảnh quay trực quan, khiến người xem tìm kiếm kho báu trên cát. Thưởng thức những điều bí ẩn.Phóng viên Zhu Yuan

【Sửa lỗi】 【Phụ trách biên tập: Rao Dan】

Chúc các bạn xem choi da bong dau to vui vẻ!

Bình Luận Phim

3 bình luận cho “choi da bong dau to”

 1. B viết:

  Còn bài nào hay hơn nữa không lich phat song bong da là số 1

 2. chickenbaconranchpizza viết:

  Mai lại xem tì so bong da hom nay keo nha cai tiếp

 3. i_boop_ur_nose viết:

  Bài này bong da truc tuyen hay vãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá mới
  Phim đang được cập nhật...
Bình luận mới nhất