bong da truc tuyen

Nội dung phim

Giới thiệu về bong da truc tuyen

lich thi dau bong da nu seagame 2019

Đạo diễn Yan Rui và hai diễn viên chính Jin Han và Zhang Keying

Phần thứ ba của "Bộ ba khai mạc" của Nhà hát Bắc Kinh Renyi Cao Yu - hàng mới "The Wilderness", đạo diễn Yan Rui và toàn bộ dàn diễn viên trẻ sẽ gặp gỡ giới truyền thông lần đầu tiên vào ngày 12 tháng 10. Ca sĩ, búp bê, vũ điệu, ban nhạc nhỏ, vở "Nơi hoang dã" phiên bản thứ ba trong lịch sử nghệ thuật nhân loại đã gần như sử dụng tất cả các phương tiện sẵn có trên sân khấu và sẽ công chiếu vào ngày 30/10 tới đây.

Nắm lấy sức sống ban đầu đầy "đất"

Từ "Mặt trời mọc" và "Giông tố" cho đến "Nơi hoang dã" lần này, Renyi sử dụng một loạt các cách trình bày mới về các tác phẩm kinh điển của Tào Tháo để thể hiện một thái độ cởi mở và đổi mới. Đạo diễn trẻ Yan Rui nổi lên trong những năm gần đây với “Cái chết của một nhân vật nổi tiếng” và hàng loạt tác phẩm đọc kịch bản. Trong lần diễn giải lại các tác phẩm kinh điển của Tào Thực, ông đã nắm được “một vở, một hồn” trong các vở kịch của Tào Tháo và sức sống nguyên thủy đầy “thổ” trong các vở kịch. "The Wilderness" là một tác phẩm tương đối hiếm hoi trong các tác phẩm có bối cảnh nông thôn của Tào Tháo. Từ văn bản, nó có chủ nghĩa biểu hiện và biểu tượng, cung cấp nhiều không gian và khả năng trình bày sân khấu. "Yan Rui nói." Trở lại bản chất của con người , thể hiện mệnh đề sinh mệnh vĩ đại về khát vọng sống và giải thoát cái chết của con người, qua góc nhìn của những người trẻ tuổi, phản ánh ý thức thời đại, đồng thời thể hiện chân thực và giản dị nhất giai cấp câu chuyện trong tác phẩm có Sống chết mặc bay. yêu ghét thiện ác đồng thời gửi gắm tinh thần phản kháng không ngừng tìm tòi, trong cuộc sống nên luận giải kinh điển như thế nào? Chỉ có mạnh dạn sáng tạo mới có được cuộc sống mới Có tàn nhẫn và nước mắt tác phẩm, và chúng tôi cũng gặp khó khăn trong quá trình sáng tạo. Con người chỉ có thể thoát khỏi tình trạng khó khăn khi họ mạnh dạn. Vì vậy, chúng tôi cũng hòa mình vào sức sống trẻ trung của đội ngũ vào tác phẩm trong quá trình sáng tạo của mình. "

Các tác phẩm thay thế nhất và cách diễn đạt phong phú nhất

"The Wilderness" luôn được coi là tác phẩm khác thường nhất của Tào Tháo. Vở kịch không chỉ đào sâu và phản ánh bản chất con người, mà còn mang đầy tính biểu tượng và bí ẩn lý tưởng. Do đó, dòng tranh mới của "Yuan Ye" sử dụng sự kết hợp giữa nét vẽ tự do và chủ nghĩa hiện thực từ nội dung đến hình thức để ngoại hóa hình ảnh của không gian, tâm lý và hiện thực. "Trên sân khấu, chúng tôi đang thực sự thể hiện mối quan hệ giữa trời, đất và con người. Chúng tôi mượn khái niệm thiên đường, trái đất và con người trong các bài múa của mình, kết nối thiên đường và địa ngục, mượn hình thức thể hiện của búp bê và biểu tượng trừ tà. Ông Cao Yu rất giỏi trong việc viết lời dẫn sân khấu và các tác phẩm, khoảng 1/4 phần là âm thanh sân khấu, đặc biệt là phần miêu tả âm thanh rất cụ thể, có người nói rằng phần mô tả âm thanh của ông Cao Vũ giống như một dàn nhạc giao hưởng. Do đó, chúng tôi sẽ có một ban nhạc nhỏ ba người trên sân khấu, bao gồm Suona, sáo, sheng, xun, cũng như nhiều loại trống khác nhau trong nhạc gõ. Thậm chí, nó còn kết hợp cả biểu cảm hình thể của bàn đạp khiêu vũ Nhật Bản. " biểu diễn của diễn viên và các phương tiện sân khấu, một cảm giác tâm lý và môi trường xung quanh được tích hợp với nhau. Trong số đó, cảm giác bí ẩn và sợ hãi chạy qua, tạo ra một bầu không khí độc đáo của "The Wilderness". Như nhà phê bình đã nói khi nói về "The Wilderness", "Ở đây, nỗi sợ hãi là một con rắn hoa vô hình."

Người mới được nhận vào Zhang Keying dẫn đầu

Buổi diễn tập này phản ánh năng lượng sân khấu của đội ngũ sáng tạo trẻ của Nghệ thuật Nhân dân Bắc Kinh. Trong số đó, có những người mới nhập viện, cũng có những thế hệ trẻ đã tích lũy và trưởng thành trên sân khấu nghệ thuật nhân văn. Là đạo diễn trẻ đầu tiên độc lập chỉ đạo một bộ phim truyền hình của Nghệ thuật Nhân dân Bắc Kinh, kỹ năng sân khấu của Yan Rui đã được công nhận. Và Jin Han, Zhang Keying, Fu Yao, Lei Jia, Lian Xudong, Wei Jiacheng và những người khác đã cùng nhau thành lập đội hình diễn viên chính.

Jin Han, người đóng vai Qiuhu, đã được khán giả biết đến trong những năm gần đây với các vai Er Dezi trong "Tea House", Lu Dahai trong "Thunderstorm", và Xiangzi trong "Camel Xiangzi"; Hua Jinzi diễn viên Zhang Keying, Đây là một diễn viên mới bước vào sân khấu kịch năm nay, lần đầu tiên anh ấy đóng một vai kinh điển như vậy trên sân khấu kịch. Fu Yao, người đóng vai mẹ của Jiao, có rất nhiều dạng vai trên sân khấu. "Community Neighborhood Ủy ban "và các bộ phim truyền hình trong và ngoài nước khác đã thể hiện tốt; trong khi Lôi Gia có một tình cảm gắn bó không thể tách rời với" The Wilderness ". Anh đã đóng vai Jiao Daxing trong phiên bản trước của" The Wilderness ". Là một “cựu binh” trẻ tuổi trong đoàn phim, năm 2010 anh đã đóng vai một gã khờ trắng trong phiên bản thứ hai của “The Wilderness” tập hợp Lu Zhong, Pu Cunxin, Hu Jun, Xu Fan và những người thuộc ba thế hệ già. , những người trung lưu và trẻ tuổi trên cùng sân khấu đã có lợi cho anh ta. Rất nông cạn. Lần này, đạo diễn Yan Rui đã phát hiện ra mặt "nhạy cảm" của anh, bất kể hình tượng khác biệt, để anh vào vai Tiêu Đại Hưng và cho anh cơ hội để tiếp tục số phận của hơn mười năm trước. Ngoài ra, Lian Xudong đóng vai Chang Wuye và Wei Jiacheng đóng vai kẻ ngốc da trắng. Khi nói về cảm xúc sáng tạo, các diễn viên đã sử dụng lời thoại của các nhân vật trong vở: Hơn ba tháng, mục tiêu của chúng tôi giống nhau, chỉ là đi đến “nơi gieo mầm vàng”.Văn bản / Phóng viên Guo Jia Photography / Phóng viên Chai Cheng

【Sửa lỗi】 【Phụ trách biên tập: Rao Dan】

Chúc các bạn xem bong da truc tuyen vui vẻ!

Bình Luận Phim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá mới
    Phim đang được cập nhật...
Bình luận mới nhất